Ngày 11 Tháng 10, 2018 | 11:10 AM

Dốc vốn liếng cho liveshow, Sao Mai Phạm Phương Thảo sợ... không còn áo mặc

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Phạm Phương Thảo khóc khi chia sẻ cô đã dành dụng tất cả về tài chính để đầu tư cho liveshow Mơ duyên: Để có liveshow, suốt một năm qua, Thảo đã phải rất "qua loa" với gia đình của mình và mọi người rất thấu hiểu điều đó.

Phạm Phương Thảo đã tâm sự, Mơ duyên” dẫu là đầu tiên trong sự nghiệp, nhưng cũng có thể là liveshow duy nhất. Cô không làm để kinh doanh, không nhằm đẩy hình ảnh của mình lớn hơn nữa, mà để tri ân những khán giả thật sự yêu thương mình, đã đón nhận cô 20 năm trước, đưa cô thăng hoa với nghề, bao bọc chở che cô vượt qua bao đau khổ, thăng trầm của đời sống riêng.


Ca sĩ Phạm Phương Thảo liều khi tổ chức liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát.

Ca sĩ Phạm Phương Thảo liều khi tổ chức liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát.

Liveshow “Mơ duyên” sẽ khắc họa chân dung một Phạm Phương Thảo qua âm nhạc với đủ những rực rỡ, vinh quang dưới ánh đèn sân khấu và cả những tủi hờn, long đong sau tấm màn nhung. “Mơ duyên” sẽ mang đến cho khán giả những ca khúc nổi tiếng đã gắn liền với tên tuổi Phạm Phương Thảo trong dòng nhạc dân gian quê hương, đồng thời các nghệ sĩ khách mời như Thanh Lam, Trọng Tấn- Việt Hoàn - Đăng Dương, Nguyễn Ngọc Anh, Nguyễn Thu Hằng thể hiện những ca khúc do chính cô sáng tác đã được công chúng đón nhận và được nhiều ca sĩ thể hiện.


Ca sĩ Việt Hoàn là người bạn thân thiết của Phạm Phương Thảo.

Ca sĩ Việt Hoàn là người bạn thân thiết của Phạm Phương Thảo.

NSND Quang Vinh đảm nhiệm vai trò Tổng đạo diễn cho chương trình, Phạm Phương Thảo tin tưởng bằng sự thấu hiểu của ông về âm nhạc và tính cách, con người cô như một người anh trai, ông sẽ cùng cô viết nên một “Mơ duyên” thật trọn vẹn.

Nhạc sĩ Thanh Phương giữ vị trí giám đốc âm nhạc, cả hai đã làm việc liên tục, bàn thảo kỹ lưỡng nhằm đem đến những ấn tượng mới về mặt âm nhạc cho khán giả tới thưởng thức liveshow.

20 năm ca hát, Phạm Phương Thảo gói hết những tâm tư, đam mê của mình vào “Mơ duyên”, cô đợi khán giả tới dệt cùng cô giấc mơ này…

Phạm Phương Thảo chia sẻ về liveshow Mơ duyên cô đã ấp ủ suốt hai năm trời, tuy nhiên phải 1 năm trở lại đây mới tự tin quyết định thực hiện. Lý do quan trọng nhất liên quan tới tài chính, khi Phương Thảo thấy mình có thể tự lo liệu được.

Phương Thảo cảm thấy rất tự tin khi thực hiện đêm nhạc bởi vì mới chỉ nói là sẽ thực hiện liveshow là những người bạn của cô đã sẵn sàng giúp đỡ.


Phạm Phương Thảo và ca sĩ Đăng Dương.

Phạm Phương Thảo và ca sĩ Đăng Dương.

Đêm nhạc "Mơ duyên" sẽ có ba phần: Phần đầu tiên khắc họa Phạm Phương Thảo những ngày đầu đến với âm nhạc. Bước ra sân khấu sẽ là một cô ca sĩ mộc mạc, thôn quê. Phần 2 sẽ là những ca khúc do chính Phạm Phương Thảo sáng tác, các khách mời sẽ giúp Phương Thảo biểu diễn. Phần 3 sẽ là những ca khúc quen thuộc giúp Phạm Thảo đến gần hơn với công chúng như:Quảng Bình quê ta ơi, Khúc tâm tình của người Hà Tĩnh...

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC