Ngày 21 Tháng 5, 2015 | 11:18 AM

Độc giả sẽ phải trả tiền để đọc tin sốc về các ngôi sao

  MỚI NHẤT

Sẽ như thế nào khi độc giả phải trả tiền để đọc những tin “sốt, sốc, độc, lạ” về đời tư của các ngôi sao?

Nữ nhà báo Nikki Finke
Nữ nhà báo Nikki Finke

Nữ nhà báo người Mỹ Nikki Finke vốn được mệnh danh là “nữ hoàng tin lượm lặt” về đời sống giới sao Hollywood trong hơn một thập kỷ nay. Bà luôn có cái nhìn “trong cuộc” nhất về những tin gây sốt, gây sốc của các ngôi sao nổi tiếng.

Trong giới làm tin giải trí của Mỹ, tin tức của Nikki Finke luôn là những tin “độc” không ai có, kể về những bí mật trong cuộc đời thực đằng sau màn ảnh của những ngôi sao nổi tiếng và giàu có.

Vốn là người chuyên viết bài về tin tức giải trí cho tờ tuần báo Los Angeles Weekly, với thế mạnh tin tức riêng có, Nikki Finke từng mạnh dạn đứng ra thực hiện một trang tin của riêng mình về giới sao Hollywood có tên Deadline.

Giờ đây, nữ nhà báo này lại quyết định cho ra mắt một trang tin mới cung cấp những câu chuyện “hư hư thực thực” về những nét lập dị, khác thường nhất của những nhân vật có tiếng tăm trong giới làm phim Hollywood - trang tin Hollywood Dementia.

Trang tin mới của Nikki Finke sẽ gồm những câu chuyện được viết với văn phong sáng tạo, chứa đựng hàm lượng văn học, mang đậm tính giải trí, được thực hiện bởi các nhà báo có thâm niên trong lĩnh vực giải trí. Tất cả những câu chuyện xuất hiện trên trang đều được hứa hẹn là những tin “sốt, sốc, độc, lạ” mà chỉ những tay viết thực sự nhập cuộc mới có được.

Nữ nhà báo Nikki Finke

Trang tin này sẽ được ra mắt vào cuối tháng 6. Nữ nhà báo Nikki Finke cho biết: “Trang web của tôi sẽ cung cấp những truyện ngắn, những tiểu thuyết, những truyện truyền kỳ… được viết bởi những người trong cuộc ở Hollywood. Sau 30 năm chuyên làm tin giải trí, giờ đây tôi sẽ phơi ra tất cả những sự thật khó tin và ít biết về giới showbiz với một văn phong sáng tạo và giàu tính giải trí nhất. Với cách viết hư hư thực thực, thực tế, các cây bút của tôi lại có thể trung thực hơn khi họ phải gắn chặt với những cái tên và ngày tháng cụ thể”.

Trang tin này sẽ thu phí độc giả ở mức 1 đô la/1 câu chuyện và họ sẽ không đăng bất cứ một quảng cáo nào.

Tên của trang tin -

Tên của trang tin - Hollywood Dementia (Mất trí ở Hollywood) xuất phát từ việc nhà báo Nikki Finke cho biết bà từng gặp những con người ở Hollywood - họ mất đi khả năng xét đoán con người và sự việc, thậm chí có người còn bị rối loạn cảm xúc và thay đổi tính cách bởi cuộc sống ở Hollywood quá phức tạp, luôn đan xen lẫn lộn thật - giả khó lường.

Theo Dân Trí/Guardian

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC