Ngày 21 Tháng 4, 2017 | 09:02 AM

Điều đặc biệt trong lần đầu tiên Khánh Ly, Lệ Thu hát tại Phan Thiết

GiadinhNet - Vào ngày 1/5 sắp tới, bộ tứ gồm Khánh Ly , Lệ Thu, Kim Anh, Quang Thành sẽ có đêm nhạc mang tên "Biển nhớ" nằm trong chuỗi sự kiện "Vòng tay nhân ái" hỗ trợ Bệnh nhân nghèo và trẻ mồ côi được tổ chức tại Phan Thiết.

Trong lần trở về nước nhân 16 năm ngày mất cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, nữ danh ca Khánh Ly đã cùng nhiều nghệ sĩ tổ chức đêm diễn ở nhiều tỉnh thành phố để mở rộng quỹ "Vòng tay nhân ái" được nhiều người biết đến hơn.

Tại buổi trà đàm vào đầu tháng 4 vừa qua, ca sĩ Quang Thành - người đã đồng hành cùng Khánh Ly trong suốt những ngày đầu khi bà tham gia chương trình "Vòng tay nhân ái" chia sẻ rằng, trong 10 năm trở lại Việt Nam anh đã tham gia tổ chức các chương trình nghệ thuật tại quê nhà, với mong muốn kết hợp giữa nghệ thuật và kết nối với cộng đồng, đón nhận những đóng góp từ tấm lòng khán giả, doanh nghiệp để "dang rộng cánh tay dài hơn nữa" giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh.


Hai nữ danh ca Khánh Ly và Lệ Thu đã có nhiều dịp đứng chung sân khấu

Hai nữ danh ca Khánh Ly và Lệ Thu đã có nhiều dịp đứng chung sân khấu

Với nữ danh ca Khánh Ly, trong suốt 3 năm vừa qua bà đã tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện tại quê nhà,không chỉ đơn thuần là đến nghe bà hát mà qua những đêm diễn, bà truyền lửa cho thế hệ trẻ hiểu ngọn ngành những giá trị văn hóa thông qua âm nhạc.

Vào ngày 1/5 sắp tới, nữ danh ca Khánh Ly và nhiều nghệ sĩ quen thuộc với khán giả Việt Nam như: Lệ Thu, Kim Anh, Quang Thành... sẽ xuất hiện trong đêm nhạc mang tên "Biển nhớ" được tổ chức tại Sea Links City Phan Thiết.

Trong đêm nhạc Khánh Ly đã chọn những ca khúc gắn liền tên tuổi "cặp đôi huyền thoại" Khánh Ly - Trịnh Công Sơn suốt hơn nửa thế kỷ qua như: Diễm xưa, Hạ trắng, Biển nhớ, Biết đâu nguồn cội... đặc biệt nữ danh ca cho biết bà yêu nhất là chuỗi ca khúc Da vàng sẽ được song ca cùng ca sỹ Quang Thành.


Ca sĩ Quang Thành (ngoài cùng bên phải) đồng hành cùng Khánh Ly trong hoạt động biểu diễn, thiện nguyện

Ca sĩ Quang Thành (ngoài cùng bên phải) đồng hành cùng Khánh Ly trong hoạt động biểu diễn, thiện nguyện

Sự xuất hiện trên cùng một sân khấu của ca sĩ Khánh Ly với nữ danh ca Lệ Thu luôn được khán giả mong đợi qua những tình khúc bất hủ của nhạc sĩ Phạm Duy, Lam Phương, Vũ Thành An, Anh Bằng... ngoài ra sự góp mặt của giọng ca "Mùa thu lá bay" - ca sỹ Kim Anh - cũng hứa hẹn mang đến cho chương trình những cung bậc của cảm xúc đầy hoài niệm của một thời yêu đương. Các tiết mục song ca, tam ca, tứ ca đang được 4 nghệ sĩ ráo riết tập luyện cùng nhóm bè Tiếng xưa.


Địa điểm diễn ra đêm nhạc Biển nhớ

Địa điểm diễn ra đêm nhạc Biển nhớ

Điểm đặc biệt trong đêm diễn này lần của nữ danh ca Khánh Ly là đêm nhạc được diễn ra tại không gian đặc biệt về kiến trú, yên tĩnh, tách biệt khỏi những ồn ào của đô thị. Trong quần thể kiến trúc, khu SeaLink Resort - nơi diễn ra sự kiện - nằm yên ả trên bãi biển dài 1,2km ngay tại thành phố Phan Thiết.

Theo Ban tổ chức, đây là sự kết hợp khá tinh tế đội ngũ thực hiện đã lồng ghép vào, đưa khán giả tới một nơi "không vướng bụi trần", tĩnh lặng thưởng thức những ca khúc đã đi qua thời gian. Để rồi lại nghe Khánh Ly cất lên tiếng hát: "Ngày mai em đi em. Biển nhớ tên em gọi về. Gọi hồn liễu rũ lê thê. Gọi bờ cát trắng đêm khuya..."

Thành Nam

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC