Ngày 7 Tháng 6, 2018 | 02:00 PM

Diễn viên Khánh Huyền hiếm hoi đi sự kiện

Người đẹp gốc Hà Nội khoe nhan sắc tuổi 47 trong buổi ra mắt phim ở TP HCM.

Khánh Huyền từng nổi tiếng với nhiều phim như Hát giữa chiều mưa, Nụ tầm xuân, Vui buồn sau lũy tre... Sự nghiệp suôn sẻ nhưng đường tình cảm của cô có giai đoạn sóng gió. Sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, Khánh Huyền vào Nam lập nghiệp. Cô đã tái hôn với một người đàn ông làm trong ngành bưu chính, viễn thông. Khánh Huyền hiện có 3 con, vẫn thỉnh thoảng đi đóng phim nhưng hiếm khi xuất hiện trong các sự kiện của làng giải trí.
Khánh Huyền từng nổi tiếng với nhiều phim như 'Hát giữa chiều mưa', 'Nụ tầm xuân', 'Vui buồn sau lũy tre'... Sự nghiệp suôn sẻ nhưng đường tình cảm của cô có giai đoạn sóng gió. Sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, Khánh Huyền vào Nam lập nghiệp. Cô đã tái hôn với một người đàn ông làm trong ngành bưu chính, viễn thông. Khánh Huyền hiện có 3 con, vẫn thỉnh thoảng đi đóng phim nhưng hiếm khi xuất hiện trong các sự kiện của làng giải trí.
Nữ diễn viên ăn mặc thanh lịch, dự buổi ra mắt phim điện ảnh Yolo. Cô đóng vai người phụ nữ quyền lực trong một tổ chức buôn bán ma túy.
Nữ diễn viên ăn mặc thanh lịch, dự buổi ra mắt phim điện ảnh 'Yolo'. Cô đóng vai người phụ nữ quyền lực trong một tổ chức buôn bán ma túy.
Ca sĩ Soobin Hoàng Sơn hóa thân cậu con trai 22 tuổi đam mê ca hát của Khánh Huyền.
Ca sĩ Soobin Hoàng Sơn hóa thân cậu con trai 22 tuổi đam mê ca hát của Khánh Huyền.
Nhà sản xuất Hoàng Touliver mặc cây đen cá tính dự sự kiện điện ảnh chiều 6/6.
Nhà sản xuất Hoàng Touliver mặc 'cây' đen cá tính dự sự kiện điện ảnh chiều 6/6.
Ca sĩ Tiên Tiên không ngại lộ chiều cao khiêm tốn khi đứng bên fashionista Helly Tống.
Ca sĩ Tiên Tiên không ngại lộ chiều cao khiêm tốn khi đứng bên fashionista Helly Tống.
Diễn viên Quốc Cường hội ngộ đàn em Băng Di trong buổi ra mắt phim mới.
Diễn viên Quốc Cường hội ngộ 'đàn em' Băng Di trong buổi ra mắt phim mới.
Cường Seven hào hứng với tác phẩm điện ảnh quy tụ nhiều ca sĩ tham gia.
Cường Seven hào hứng với tác phẩm điện ảnh quy tụ nhiều ca sĩ tham gia.
Phim Yolo kể về những người trẻ đam mê âm nhạc. Họ trải qua nhiều sóng gió, phải nỗ lực vượt qua những cám dỗ, khẳng định bản thân trong làng giải trí. Phim dự kiến công chiếu vào tháng 11 năm nay.
Phim 'Yolo' kể về những người trẻ đam mê âm nhạc. Họ trải qua nhiều sóng gió, phải nỗ lực vượt qua những cám dỗ, khẳng định bản thân trong làng giải trí. Phim dự kiến công chiếu vào tháng 11 năm nay.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC