Ngày 19 Tháng 1, 2015 | 07:00 PM

Điểm danh Top 5 tỏa sáng nhất tại Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015

Điểm danh Top 5 tỏa sáng nhất tại Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015

Thí sinh từ các quốc gia có truyền thống tại cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ hiện đều đang được đánh giá cao.

Top 5 của Hoa Hậu Hoàn Vũ năm trước thuộc về các nước Venezuela, Tây Ban Nha, Ecuador, Phi-líp-pin và Brazil. Trong bảng xếp hạng các tân Hoa Hậu Hoàn Vũ năm nay, ngoại trừ Ecuador ra, các nước còn lại đều nằm trong danh sách "Top 10 đối thủ nặng kí nhất". Đồng thời, Venezuela, Philippines và Brazil là các nước từng giành các danh hiệu sắc đẹp danh giá như Hoa Hậu Thế Giới, Hoa Hậu Hoàn Vũ và Hoa Hậu Trái Đất. Vì thế, người hâm mộ tin rằng năm nay, "lịch sử sẽ lặp lại" - các nước từng nằm trong top 5 năm ngoái sẽ tiếp tục được xướng tên trong vinh quang.

Hoa Hậu Venezuela 

Điểm danh Top 5 tỏa sáng nhất tại Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015 1

Migbelis Castellanos là thí sinh nặng kí nhất trong cuộc thi năm nay, trên vai cô gánh không ít áp lực bởi đội nhà hy vọng Venezuela sẽ đạt được kỉ lục 3 năm liên tiếp đăng quang Hoa Hậu Hoàn Vũ. Tuy nhiên, nhiều tin đồn không hay xoay quanh Migbelis khiến cô gặp nhiều bất lợi, một trong số đó là tin đồn không kiểm soát được cân nặng. Migbelis rất dễ tăng cân và điều này được thể hiện rõ trong những bức ảnh cô chụp tại cuộc thi. Nhận thức được điều này, cô có phần thiếu tự tin khi tạo dáng trước ống kính.

Được biết, trước đó, các thí sinh Venezuela gặp vấn đề về cân nặng đều bị thay thế ở phút chót. Ví dụ hi hữu và điển hình nhất được đưa ra là Stephanie De Zorzi, Hoa Hậu Trái Đất Venezuela và đã được đội nhà khéo léo đưa rời cuộc thi trước thềm khai mạc.

Hoa Hậu Tây Ban Nha

Điểm danh Top 5 tỏa sáng nhất tại Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015 2

Desirée Cordero là niềm tự hào của xứ sở Bò Tót, đồng thời cô có trọng trách mang vương miện về cho đội nhà sau khi Tây Ban Nha hụt mất ngôi vị này cho Venezuela vào năm 2013. Đây là đất nước từng có nhiều đối thủ nặng kí nhất, tuy nhiên BTC cho hay Tây Ban Nha chăm sóc và đầu tư khá "yếu" cho thí sinh đại diện, vì thế vào năm 2012, Andrea Huisgen thậm chí còn bị rớt khỏi top 10.

Song, Desirée lại trở thành thí sinh được đánh giá cao với hình thể và nụ cười cuốn hút. Nhiều nguồn tin cho hay Desirée vốn dĩ không hề có ý định tham gia Hoa Hậu Hoàn Vũ, tuy nhiên sau đó cô đã thay đổi ý định, tự thay đổi phong cách và "lột xác" trở thành Desirée Cordero quyến rũ có mặt trong top 10. Đồng thời, Desirée cũng bị chứng rối loạn cân nặng nhẹ, vì thế cô đã phải vô cùng cẩn trọng trong vấn đề giữ dáng.

Hoa Hậu Ecuador

Điểm danh Top 5 tỏa sáng nhất tại Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015 3

Alejandra Argudo có vẻ đẹp tự nhiên nhưng hơi "dừ" so với tuổi. Cô gái đầy bản lĩnh này cũng có sứ mệnh mang vương miện về cho nước nhà, đặc biệt là khi Constanza Baez, thí sinh Ecuador năm ngoái tiếc hùi hụi khi suýt chạm tay vào danh hiệu danh giá này. Vẻ đẹp của Alejandra được đánh giá là "trên trung bình" so với dàn thí sinh năm nay, cô tương đối nổi bật với bản lĩnh sân khấu. Khán giả Ecuador thật sự hy vọng vào phút quan trọng, Alejandra sẽ bất ngờ tỏa sáng và lấn át dàn thí sinh cùng tham dự.

Hoa Hậu Philippines

Điểm danh Top 5 tỏa sáng nhất tại Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015 4

Mary Jean Lastimosa được đánh giá là một trong những thí sinh nổi bật, thậm chí cô còn có thể dễ dàng vào Top 5. Tuy nhiên, nếu nhắc về khả năng đăng quang, Mary lại không phải là một Hoa Hậu quá tiềm năng. Cô được nhận xét là hòa đồng, dễ gần và thông minh. Đồng thời, khán giả hâm mộ chương trình sắc đẹp có quy mô lớn này chắc hẳn sẽ lưu ý một điều rằng, xuyên suốt từ năm 1999 đến 2006, Philippines đều chễm chệ đứng trong Top 5, song lại tiếc hùi hụi vì hụt mất danh hiệu cao quý này vào tay các nước bạn.

Hoa Hậu Brazil

Điểm danh Top 5 tỏa sáng nhất tại Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015 5

Khán giả theo dõi Hoa Hậu Hoàn Vũ có vẻ lắc đầu ngán ngẩm với Melissa Gurgel - thí sinh đại diện cho Brazil năm nay. Tuy nhiên, Brazil là quốc gia luôn biết "xoay chuyển tình thế" vào phút chót, thuyết phục ban tổ chức với phần trình diễn ấn tượng của mình, ngay cả khi các thí sinh của Brazil không chiếm được tình cảm từ khán giả.

Có một điều không thể phủ nhận được là video giới thiệu bản thân của Melissa hoàn toàn ấn tượng và "bốc lửa", nhưng điều này vẫn không đủ để giúp Melissa gây ấn tượng với khán giả theo dõi cuộc thi. Song, các thí sinh Brazil luôn bị đánh giá thấp và tỏa sáng bất chợt vào phút cuối khiến người hâm mộ ngỡ ngàng.

Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015 lần thứ 63 sẽ được tổ chức vào ngày 25/1/2015 tại Miami, Mỹ. Hơn 80 thí sinh từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đều có mặt để tham dự, và Gabriela Isler - thí sinh Venezuela từng đăng quang năm 2014 sẽ trao lại vương miện của mình.

(Nguồn: missosology)

Theo Leslie

Trí Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC