Ngày 20 Tháng 2, 2015 | 04:12 PM

Đêm trao giải Oscar hứa hẹn những tiết mục hấp dẫn

  MỚI NHẤT

Lady Gaga, Jennifer Hudson, Common và John Legend, Adam Levine, Rita Ora, Tegan và Sara, Tim McGraw là những tên tuổi sẽ góp mặt trong các màn trình diễn tại lễ trao giải Oscar diễn ra vào ngày 22/2.

Neil Meron (phải) và Craig Zadan (trái), hai nhà sản xuất chương trình Oscar lần thứ 87 hứa hẹn mang lại cho khán giả không chỉ một lễ trao giải mà là một đêm diễn đầy hấp dẫn -  Ảnh: AP

Theo hai nhà sản xuất chương trình Oscar lần thứ 87 Neil Meron và Craig Zadan, đây chỉ là một số trong rất nhiều ngôi sao tên tuổi tham gia đêm trao giải. Cả hai còn hứa hẹn sẽ mang lại một chương trình hấp dẫn và ấn tượng cho khán giả. Neil Meron cho biết: “Chúng tôi muốn mọi người có thể giải trí. Không có hình thức giải trí nào tốt hơn âm nhạc”.

Các nhà sản xuất chương trình còn cho biết người dẫn chương trình trong đêm trao giải, nam ca sĩ Neil Patrick Harris sẽ trình diễn ca khúc Let it go (Nhạc phim Frozen - Nữ hoàng băng giá - bộ phim hoạt hình đã đoạt giải Oscar năm ngoái). Ngoài ra Neil Meron còn tiết lộ sẽ có những tiết mục trình diễn rất hấp dẫn: “Chúng tôi sẽ lồng ghép sự táo bạo vào trong các màn trình diễn”.

Theo kết hoạch chương trình, Common và Legend sẽ trình diễn ca khúc Glory - nhạc phim Selma. Levine hát ca khúc Lost Stars trích từ phim Begin Again. Grateful trong phim Beyond the Lights là ca khúc do Ora thể hiện. Tegan và Sara cùng với The Lonely Island trình bày ca khúc Everything is Awesome của bộ phim The Lego Movie.

Tuy nhiên hai nhà sản xuất không tiết lộ gì thêm về các ca khúc của những nghệ sĩ còn lại và tiếp tục nhấn mạnh rằng khán giả sẽ bất ngờ về đêm trao giải Oscar này.

Theo Phunuonline

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC