Ngày 29 Tháng 8, 2018 | 07:00 PM

Đan Lê bất ngờ lộ diện là tác giả của tình tay 3 rối rắm trong "Ngày ấy mình đã yêu"

Hóa ra "trùm cuối" của "Ngày ấy mình đã yêu", người gây ra toàn bộ mớ bòng bong trong phim đến tập cuối mới chịu lộ diện lại chính là vợ của đạo diễn Khải Anh - Đan Lê.

Tập cuối của Ngày ấy mình đã yêu khép lại bộ phim với cái kết không thể hoàn hảo hơn và mang đến cho khán giả nhiều tình tiết thú vị. Một trong số đó không thể không kể đến việc Nana ( Đan Lê thủ vai), một nhân vật "phụ của phụ... của phụ" trong phim lại bất ngờ lộ diện là "trùm cuối". Trong tập cuối, Nana chính là tác giả của cuốn tiểu thuyết Ngày ấy mình đã yêu bán chạy nhất năm.

Nana đã "lợi dụng" câu chuyện tình "thảm họa", rối tinh rối mù như mớ bòng bong của bộ 3 Nam ( Lương Thế Thành ) - Hạ ( Nhã Phương ) - Tùng ( Nhan Phúc Vinh ) và biến nó thành công cụ kiếm tiền cho mình. Cũng nhờ cuốn tiểu thuyết tình tay 3 "cẩu huyết" này mà Nana đã thành công chiếm được trái tim của Long, người từng "mê mệt" Sol ( Bảo Thanh ) như điếu đổ.

Từ đầu tới cuối phim, nhân vật Nana của Đan Lê cứ lầm lầm lì lì. Thậm chí khán giả còn nhìn rõ được ý đồ của đạo diễn Khải Anh khi để Đan Lê đóng vai này là vì... muốn thấy vợ mình đóng phim. Nana tuy không đóng vai trò gì to lớn trong mối quan hệ tay 3 của 3 nhân vật chính. Thế nhưng cô lại là một trong những yếu tố gây cười bởi mỗi khi cô xuất hiện là Nana lại khiến cho mẹ Hạ giận tím tái mặt mày.

Hóa ra câu nói "lù đù vác cái lu chạy" chính là để nói về nhân vật Nana của Đan Lê. Cứ tưởng im im là hiền lành, nào ngờ lại "cả gan" mang chuyện tình yêu đau khổ của người ta viết thành tiểu thuyết kiếm tiền. Chi tiết thú vị này khiến khán giả xem xong cũng phải bật cười vì đạo diễn Khải Anh dàn dựng quá tài tình, mang đến một cái kết bất ngờ phải biết. Trước đó cặp vợ chồng Anh - Lê còn khiến khán giả ngưỡng mộ khi đưa hẳn bức thư tình ngày xưa ấy vào phim. Lời lẽ trong thư tuy có hơi... "sến" nhưng rõ ràng đó chính là minh chứng cho câu "ngôn tình là có thật", những người yêu nhau rồi sẽ trở về bên nhau.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC