Ngày 27 Tháng 4, 2018 | 03:40 PM

Đàm Vĩnh Hưng đứng hình xem ‘bản lỗi’ hát hit Nửa vầng trăng

Nam ca sĩ chủ đề của tập 9 thích thú nhìn Top 5 'Hãy nghe tôi hát' biến hoá giống mình.

Tối 26/4 tập 9 Hãy nghe tôi hát chính thức lên sóng. Với chủ đề Đàm Vĩnh Hưng, Top 5 chung cuộc tỏ ra khá chật vật vì phải hát nhiều thể loại và biến hoá phong phú. Bản thân Đàm Vĩnh Hưng vốn đa phong cách nên anh cũng rất háo hức xem các thí sinh thể hiện như thế nào.

Nam ca sĩ không giấu được thích thú khi xem thí sinh Trần Vũ hát bài 'Nửa vầng trăng' nổi tiếng của mình. Ở những vòng thi trước, Trần Vũ gây ấn tượng bởi ngoại hình thư sinh, có phần lịch lãm. Tuy nhiên với ca khúc thường được dựng kịch bản cổ trang như 'Nửa vầng trăng', Trần Vũ lại thất bại với tạo hình một vị vua cô độc. Nam thí sinh mặc chiếc áo bào tím giống một hiệp khách hơn là vương tử. Cộng thêm kiểu tóc không phù hợp, Trần Vũ có phần gây thất vọng. Nhiều khán giả bình luận vui: “Nếu tạo hình điển trai hơn, hẳn cô gái sát thủ sẽ đem lòng yêu vị vua Trần Vũ”.

Đàm Vĩnh Hưng thích thú nhìn các thí sinh chật vật biến hoá giống mình.

Ngoài ra, Trần Vũ cũng không thật sự thuyết phục bởi phần hát. Anh khá đuối khi hát bài Nửa vầng trăng trên nền nhạc EDM. Đàm Vĩnh Hưng nói: “Em phải lưu ý những nốt cao, đa số những nốt cao em sẽ đưa cổ lên, như vậy sẽ khiến cổ em bị đóng lại, cần phải lưu ý”. Danh ca Phương Dung cũng chỉ cho tiết mục đạt “điểm khá”.

Như Trang đạt nhất tuần nhờ phối Rock bài Bình minh sẽ mang em đi.

Như thường lệ, Như Trang và Võ Hạ Trâm tiếp tục giành vị trí nhất và nhì tuần. Nếu Như Trang phối Rock cho bài 'Bình minh sẽ mang em đi' thì Võ Hạ Trâm táo bạo cải trang nam hát bài 'Xin lỗi tình yêu'. Với tổng điểm thấp nhất, Nguyễn Lê Bá Thắng phải tạm dừng cuộc thi để bước vào đêm thi Lội ngược vòng cùng Cao Mỹ Kim.

Theo Gia Bảo/Vietnamnet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC