Ngày 1 Tháng 12, 2015 | 09:28 AM

Đà Nẵng lần đầu tổ chức sự kiện “Đôi chân trần trên biển”

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Lần đầu tiên Đà Nẵng tổ chức sự kiện "Đôi chân trần trên Biển Đà Nẵng - Danang Barefoot Run 2015 - 2016" nhằm góp phần quảng bá vẻ đẹp biển Đà Nẵng cũng như đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe của người dân, du khách trong nước và quốc tế…

Sáng 1/12, Sở VH-TT&DL TP Đà Nẵng cho biết đơn vị cùng với Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà và Công ty Truyền thông Bờ Biển Ngọc phối hợp tổ chức sự kiện "Đôi chân trần trên Biển Đà Nẵng - Danang Barefoot Run 2015 - 2016" sẽ diễn ra vào ngày 6/12 tới.

"Đôi chân trần trên Biển Đà Nẵng” nhằm góp phần quảng bá vẻ đẹp biển Đà Nẵng cũng như đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe của người dân, du khách trong nước và quốc tế…

Lần đầu tiên Đà Nẵng tổ chức sự kiện Đôi chân trần trên Biển Đà Nẵng - Danang Barefoot Run 2015 - 2016
Lần đầu tiên Đà Nẵng tổ chức sự kiện "Đôi chân trần trên Biển Đà Nẵng - Danang Barefoot Run 2015 - 2016"

Theo Ban tổ chức, với mục đích tốt đẹp của chương trình, sự kiện“Đôi chân trần trên biển Đà Nẵng” đang được truyền thông rộng khắp trong và ngoài nước; nhận được sự quan tâm từ rất nhiều đối tượng khác nhau.

Sự kiện này không chỉ đơn thuần là một giải chạy thi tốc độ mà còn là cơ hội để mọi người cùng giao lưu, trải nghiệm, rèn luyện sức khỏe, chung tay bảo vệ biển, mang lại nhiều ý nghĩa cho những ngày nghỉ cuối tuần.

Được biết, với lệ phí đăng ký là 50.000VND/người, vận động viên sẽ nhận được bộ Race Kit bao gồm 01 áo và 01 balo dây rút của chương trình. Mỗi đội tham gia với số lượng từ 10 người trở lên sẽ được ưu đãi giảm giá 50% phí đăng ký cho tất cả các thành viên (đối tượng tự do).

Đối với danh sách các vận động viên đăng ký qua các trường, các tổ chức đoàn thể mà Ban tổ chức đã đến trao đổi làm việc thì sẽ được tham gia miễn phí hoàn toàn sự kiện này.

Đôi chân trần trên Biển Đà Nẵng” nhằm góp phần quảng bá vẻ đẹp biển Đà Nẵng cũng như đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe của người dân, du khách trong nước và quốc tế…
"Đôi chân trần trên Biển Đà Nẵng” nhằm góp phần quảng bá vẻ đẹp biển Đà Nẵng cũng như đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe của người dân, du khách trong nước và quốc tế…

Sự kiện giải chạy lần này bao gồm 03 lộ trình: 2km, 5km, 10km. Người dân và du khách có thể tìm hiểu thông tin cũng như việc đăng ký tham gia sự kiện này tại website chính thức: danangbarefootrun.com/vn; thông qua Fanpage của chương trình: www.facebook.com/danangbarefootrun hoặc đăng ký trực tiếp tại đơn vị tổ chức.

Đức Hoàng/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC