Ngày 12 Tháng 1, 2017 | 01:00 PM

Cựu thành viên Mây Trắng nói yêu Trường Giang trên game show

Trong chương trình Mặt nạ ngôi sao, cựu trưởng nhóm Mây Trắng một thời, Thu Ngọc, dí dỏm chia sẻ từng có tình cảm với cây hài xứ Quảng.

Trong tập 1 Mặt nạ ngôi sau được phát sóng tuần trước, khán giả được chứng kiến phần đối đầu của 3 cặp nghệ sĩ. Cuối cùng, ca sĩ Hoàng Tôn, Tăng Nhật Tuệ và diễn viên Thanh Duy bị “lật mặt” sớm.

Ba nghệ sĩ bảo toàn được danh tính là Heo xinh xinh, Chàng Elsa và Mèo nhỏ thích táo đỏ. Trong tập 2 được phát sóng tối 11/1, bộ ba tiếp tục bước vào cuộc tranh tài để tìm kiếm ngôi vị Vua mặt nạ đầu tiên.

Cựu thành viên Mây Trắng bất ngờ tái xuất

Nhờ có bình chọn cao nhất ở tập 1, “Chàng Elsa” giành quyền thi cuối, còn hai thí sinh nữ hát trước.

Kết quả, với tỷ lệ bình chọn thấp nhất từ khán giả, Heo xinh xinh phải lộ diện. Trước đó, cô khoe giọng hát với cách ngân nga ngọt ngào qua ca khúc Chờ người.

Trước khi biết danh tính của nữ nghệ sĩ này, ban bình luận viên tiếp tục đưa ra phán đoán. Trường Giang dự đoán đây là nữ diễn viên Kha Ly nhưng lại cho rằng khuôn miệng giống ca sĩ Thái Trinh.

Để gợi ý, Heo xinh xinh chia sẻ rằng đã từng tham gia nhóm nhạc nổi tiếng 5 đến 6 thành viên và từng học ở nhà văn hóa thiếu nhi TP.HCM.

Heo xinh xinh sở hữu giọng hát ngọt ngào. Ảnh: ĐQ.

Lập tức, Tóc Tiên suy đoán đây là ca sĩ Ngọc Châu của nhóm nhạc Mây Trắng. Thu Trang lại cho rằng đây chính là ca sĩ Thu Ngọc. Trường Giang dự đoán ca sĩ Thu Minh nhưng sau đó lại đổi ý thành ca sĩ Phi Nhung. Khi cây hài xứ Quảng dò hỏi anh và cô từng gặp nhau ở Đà Nẵng, Heo xinh xinh đáp trả hai người từng yêu nhau khiến danh hài "hốt hoảng".

Một lần nữa Tóc Tiên lại được dịp chọc quê Trường Giang khi “vạch trần” anh là người đàn ông nổi tiếng phụ tình.

Ngược lại với Thu Trang và Trường Giang, Đại Nghĩa dự đoán đây là ca sĩ Thu Thủy hoặc Ngô Quỳnh Anh.

Cuối cùng, danh tính của cô được tiết lộ chính là ca sĩ Thu Ngọc – cựu đội trưởng của nhóm nhạc Mây Trắng đình đám một thời. Đây là nhóm nhạc được thành lập năm 2000 với phong cách dễ thương và trẻ trung. Đến năm 2013, nhóm Mây Trắng tạm ngưng hoạt động.

Thu Ngọc ở ẩn một thời gian dài kể từ khi Mây Trắng tan rã. Ảnh: ĐQ.

Khi nhân vật lộ diện, Trường Giang mới “trách móc”: “Tôi yêu bà hồi nào?”, nữ ca sĩ lém lỉnh cho biết: “Chuyện anh yêu Nhã Phương là chuyện của anh, còn em yêu anh là chuyện của em” khiến danh hài cười khoái chí.

Thu Trang được dịp “đá xéo” rằng Trường Giang hoang mang vì thả thính quá nhiều nên nên không biết đã thả cho những ai. Cây hài cũng bày tỏ niềm vui khi được gặp Thu Ngọc ở sân khấu vì anh từng rất thích nhóm nhạc Mây Trắng từ thời đi học.

Thu Ngọc chia sẻ sau một khoảng thời gian vắng bóng, cô quay lại sân khấu Mặt nạ ngôi sao để thỏa mong muốn được một lần nữa đối điện với khán giả. Dù bị tháo mặt nạ khá sớm nhưng cô vẫn rất vui.

Ca sĩ Trang Nhung thể hiện hit Hồ Ngọc Hà

Chia tay Thu Ngọc, khán giả tiếp tục thưởng thức cuộc tranh tài của Chàng Elsa và Mèo nhỏ qua hai ca khúc Ồ Mê LyBarbie Girl.

Ban bình luận đều đánh giá đây là hai giọng hát hay và đều là ca sĩ. Trường Giang dự đoán Chàng Elsa là ca sĩ Thiên Vương hoặc Phan Ngọc Luân. Thu Trang vẫn hài hước cho rằng Mèo nhỏ là Trác Thúy Miêu.

Với lượt bình chọn 66/35, Chàng Elsa tiếp tục may mắn giữ vững danh tính và giành chiếc vé bước vào vòng tiếp theo.

Ca sĩ Trang Nhung dừng chân trước "Chàng Elsa". Ảnh: ĐQ.

Mèo nhỏ thể hiện ca khúc Cô đơn giữa cuộc tình đầy cảm xúc và được Tóc Tiên dự đoán đúng là ca sĩ Trang Nhung.

Như vậy, với lượt bình chọn cao nhất, Chàng Elsa đã trở thành Vua mặt nạ đầu tiên của chương trình và nhận được giải thưởng 50 triệu. Danh tính của nghệ sĩ mặt nạ này vẫn còn được bảo toàn cho vòng thi tiếp theo.

Tập 3 Mặt nạ ngôi sao được lên sóng vào lúc 20h30 thứ tư (18/1) trên HTV7.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC