Ngày 26 Tháng 1, 2018 | 03:30 PM

Cuối cùng, Lan Phương đã lừa được Hồng Đăng lên... giường trong 'Cả một đời ân oán'!

  MỚI NHẤT

Mối quan hệ của Diệu (Lan Phương) và Phong (Hồng Đăng) trong "Cả một đời ân oán" càng ngày càng thú vị khi cả Vũ gia đã chung tay chèo thuyền, "ship" cho thành đôi.

Trong phần cuối tập 14 phim Cả một đời ân oán, Diệu (Lan Phương) và Phong (Hồng Đăng) đã có cuộc nói chuyện nảy lửa. Kết thúc, họ quyết định tối sẽ cùng đến nhà Diệu để xem Mr.P là ai mà đã suốt ngày gửi hoa cho cô.

Với vợ chồng Đăng (Mạnh Trường) – Dung (Hồng Diễm), sau "phốt" với cái thai của cô gái lạ, họ lại tình cảm vô cùng trong lễ kỉ niệm 5 năm ngày cưới. Và cũng thêm một lần nữa, hai "camera hành trình" của phim đã vô tình xuất hiện để chứng kiến sự kiện trọng đại này.

Trên đường về, Diệu và Đăng gặp một em bé đánh giày ngủ lang thang ngoài đường. Diệu nhìn thấy em bé ấy, bất giác nhớ đến chính mình ngày xưa. Cô rút túi lấy tiền, và còn cởi cả áo khoác để đắp cho em khỏi rét. Phong cũng nhìn thấy một góc khuất khác của người con gái lắm mưu nhiều kế đang đứng trước mặt anh. Lần này, Phong có động lòng, nhưng là vì thương cảm cho quá khứ của Diệu.

Nhưng sự việc không dừng ở đó. Kết quả là sau khi tâm sự, hay người cùng về nhà Diệu uống một chầu tới bến. Sáng hôm sau, trước khi đi làm, Diệu không quên chuẩn bị cho Phong một bộ quần áo chỉnh chu để tới công ty, cùng với đó là lá thư cảm ơn vì một đêm vui vẻ.

Phong tỉnh dậy trong bàng hoàng

Bỏ qua tất cả, Phong đến công ty và ngay lập tức vào cuộc họp với ông Quang (Mạnh Cường) và Đăng. Vẫn thái độ bất cần ấy, Phong đã chỉ ra quan điểm của mình trong công việc. Điều này ít nhiều khiến ông Quang nhận ra mình đã đặt quá nhiều gánh nặng lên vai Đăng.

Nhưng Phong nào đã được yên. Khi trở lại phòng làm việc, anh lại gặp ngay rắc rối với Diệu. Cô đến tận Vũ gia để đem trả anh chiếc áo vest. Thế nhưng trước khi gặp Phong, Diệu đã kịp gây hấn với tất cả nhân viên quầy lễ tân.

Diệu bị đá đểu rằng trông giống nhân viên tiệm giặt là

Về đến nhà, vận đen vẫn chưa buông tha cho Phong. Sau khi lời qua tiếng lại với Khôi, suýt chút nữa cả hai lại nhảy vào đánh nhau. Phong thì nghi ngờ vì Khôi đang mạo danh Mr.P để khiến Diệu nghĩ mình có tình cảm với Diệu, còn Khôi thì hoàn toàn không biết gì. Anh chỉ muốn nhanh nhanh thúc đẩy chuyện tình cảm này để tống được mẹ con Phong khỏi nhà.

Trong lúc nước sôi lửa bỏng như thế, bà Mai đã nhận luôn rằng mình là người gửi hoa để Phong không truy cứu gì thêm. Nhưng thực chất, bà Lan mới là người gửi. Vốn là người thật thà, khi vô tình nghe được cuộc điện thoại đặt hoa của bà Lan, bà Mai đã rất vui mừng. Thậm chí còn cảm ơn liên tục vì thành ý và suy nghĩ thấu đáo, tinh tế của bà Lan.

Cờ đến tay ai, người đấy buộc phải phất thôi! Khi việc làm với mục đích không hề tốt đẹp được hiểu thành một việc làm cao cả, bà Lan vội lao theo cớ ấy, thúc giục ông Quang can thiệp để Phong và Diệu đến được với nhau. Ông Quang thấy thế, đã hẹn gặp Diệu, ngỏ ý muốn mời cô về đầu quân cho Vũ gia.

Diệu tiếp tục có một cuộc hẹn bất ngờ khác từ Phong. Vì bỏ quên ví ở nhà Diệu, anh buộc phải tự tới đó lấy, đồng thời gửi tới cô lời xin lỗi. Thế nhưng cả 3 yếu tố để xét xem có nên tha thứ cho Phong hay không mà Diệu đặt ra, Phong đều không đạt được. Lần này, Diệu đang nắm đằng chuôi, nên cô thoải mái hò hét và cáu giận với anh.

Phong níu kéo lần 1

Phong xuống nước lần 2

Lấy được ví xong xuôi, Phong trở về nhà. Bắt gặp ngay cảnh tượng vợ chồng Đăng đang vui vẻ ngoài vườn, lòng anh như có chút thắt lại. Anh định quay ngược lại hướng cổng chính, thì đúng lúc ấy đã nhận được cuộc điện thoại từ số máy của Diệu. Nhưng người gọi lại không phải là cô. Mặt Phong thoáng chút hoảng hốt. Không biết với những rung động nhẹ mà Diệu đã thả cho Phong, thì sau những sự việc này, phải đợi thêm bao lâu nữa cặp đôi này mới làm thỏa mãn cả Vũ gia đây ?

Hãy đón xem tập 15 Cả một đời ân oán để biết thêm những câu chuyện mới xoay quanh nhà họ Vũ.

Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC