Ngày 21 Tháng 11, 2018 | 09:36 AM

Cụ bà 90 tuổi nửa đêm ra đón ca sĩ hải ngoại Tuấn Vũ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Tuấn Vũ xúc động khi nhìn thấy cụ bà 90 tuổi ra đón. Anh không thể ngờ mình có một fan đặc biệt như thế.

Đáp chuyến bay muộn, không muốn mọi người đi lại vất vả vì mình nên Tuấn Vũ không thông báo rộng rãi đến bạn bè lẫn người hâm mộ. Mặc dù vậy nhiều người hay tin đã không quản đường xá xa xôi, không ngại trời tối khuya để ra tận sân bay đón anh.

Nhiều người khác có mặt tại sân bay, tình cờ biết chuyến bay chở Tuấn Vũ sẽ hạ cánh sau ít tiếng nữa cũng cố nán lại để chờ gặp anh bằng được. Trong số đó có cả một cụ bà năm nay đã gần 90 tuổi cùng các thành viên trong gia đình.


Tuấn Vũ gặp fan là một cụ bà 90 tuổi.

Tuấn Vũ gặp fan là một cụ bà 90 tuổi.

Chứng kiến tình cảm này, Tuấn Vũ vô cùng bất ngờ và xúc động. Nam danh ca nghẹn ngào chia sẻ, anh thực sự cảm kích và biết ơn tấm chân tình quý giá mà mọi người dành cho mình. Anh cũng bật cười thích thú trước lời đề nghị “mổ trâu, thiết đãi Tuấn Vũ nguyên cả con trâu” của một vị khán giả lớn tuổi.

Trở lại Hà Nội sau gần mười năm xa cách, Tuấn Vũ tâm sự, anh vẫn nguyên vẹn cảm xúc hồi hộp như lần đầu tiên đặt chân đến mảnh đất này. Tuy sinh ra và lớn lên ở Bình Thuận, cũng chưa từng sống ở Hà Nội, song với Tuấn Vũ thì đây lại là nơi lưu giữ rất nhiều kỷ niệm không thể nào quên trong cuộc đời ca hát của anh. Lần đầu tiên về nước vào năm 2001, Tuấn Vũ từng có dịp hát tại Hà Nội. Lần thứ hai là năm 2010, anh cũng đã có những đêm diễn ngập tràn cảm xúc khi được khán giả Thủ đô đón nhận nồng nhiệt. Với anh, được hát và được công chúng đón nhận là điều tuyệt vời nhất với mình.

Chương trình liveshow “Tuấn Vũ – 10 năm tái ngộ” sẽ diễn ra 1 đêm duy nhất tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) vào tối 9-12-2018 với sự tham gia của nhiều ca sĩ khác như: Chế Linh, Giao Linh, Sơn Tuyền, Ngọc Sơn, Randy, Mỹ Huyền, Lưu Chí Vỹ, Dương Hồng Loan...

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC