Ngày 21 Tháng 10, 2019 | 08:40 PM

Con trai nuôi của nghệ sĩ hài Minh Nhí bảnh bao trong loạt ảnh mới chụp cùng bạn gái

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Lần đầu tiên bước vào lĩnh vực điện ảnh, Minh Khải - con nuôi Minh Nhí may mắn được tin tưởng giao vai chính trong bộ phim "Ngốc ơi tuổi 17".

Đây là tác phẩm điện ảnh do nhà sản xuất Dung Bình Dương đầu tư lên tới 20 tỷ đồng, dự kiến công chiếu vào ngày 22/11 tới đây trên toàn quốc.

Trong phim, Minh Khải vào vai Chan Chan - một cậu học sinh 17 tuổi vướng vào mối quan hệ yêu đương rắc rối với cô bạn thân cùng lớp Min Min (do Trúc Anh đảm nhiệm). Liên tiếp những trớ trêu xảy ra khi Min Min bỗng nhiên mang bầu sau một lần mất kiểm soát, và Chan Chan lại chính là chàng trai phải gánh chịu mọi hậu quả của cái bầu bất đắc dĩ ấy.

Từng có tuổi thơ khốn khó, song kể từ khi được nghệ sĩ hài Minh Nhí nhận làm con nuôi, Minh Khải thú nhận "Đời tôi thay đổi nhờ ba Minh Nhí". Theo lời kể của chàng trai này, ba Minh Nhí lo cho anh không chỉ về cuộc sống vật chất mà còn cả tinh thần, từ miếng ăn giấc ngủ cho tới học hành, nâng cao học thức – sự hiểu biết cuộc sống.

Theo lời Minh Khải, ba Minh Nhí giúp cậu được đi học diễn xuất chuyên nghiệp, tạo cơ hội cho cậu được tiếp cận với nghệ thuật thứ 7, sẵn sàng đứng ra bảo vệ con trai tránh sự va vấp mà cuộc đời luôn rình rập… Trong mắt Minh Khải, ba Minh Nhí thực sự là một người tốt, một người mà chỉ cách đây 2 năm thôi, Minh Khải có nằm mơ cũng không thể hình dung được niềm hạnh phúc hôm nay mình có.

Vừa bước chân vào làng giải trí đã phải đối mặt với nhiều thị phi bủa vây, những tin đồn như "cậy có ba nuôi nổi tiếng nên mới có vai; chảnh chọe dù chưa có gì trong tay…", song Minh Khải đã sớm xây dựng cho mình một lối sống mạnh mẽ, lạc quan và tin vào những gì mình lựa chọn, không lung lay trước những khó khăn cuộc sống. 

Để có được điều này, Minh Khải chia sẻ đó là nhờ công của ba Minh Nhí. "Hãy tin lửa thử vàng, gian nan thử sức. Cứ sống và cống hiến chân thực, mọi thị phi sẽ tự bỏ con mà đi", Minh Khải nói về cách ba Minh Nhí dạy dỗ mình.

Con trai nuôi của nghệ sĩ hài Minh Nhí bảnh bao trong loạt ảnh mới chụp cùng bạn gái - Ảnh 1.
Con trai nuôi của nghệ sĩ hài Minh Nhí bảnh bao trong loạt ảnh mới chụp cùng bạn gái - Ảnh 2.
Con trai nuôi của nghệ sĩ hài Minh Nhí bảnh bao trong loạt ảnh mới chụp cùng bạn gái - Ảnh 3.
Con trai nuôi của nghệ sĩ hài Minh Nhí bảnh bao trong loạt ảnh mới chụp cùng bạn gái - Ảnh 4.
Con trai nuôi của nghệ sĩ hài Minh Nhí bảnh bao trong loạt ảnh mới chụp cùng bạn gái - Ảnh 5.

Minh Khải và bạn diễn trong phim "Ngốc ơi Tuổi 17".

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC