Ngày 22 Tháng 3, 2020 | 08:00 AM

Con trai mới hơn 4 tuổi nhà Khánh Thi đã biết múa phụ họa MV ca nhạc

  MỚI NHẤT

Kubi, con trai lớn của Khánh Thi và Phan Hiển, nhảy cùng bạn diễn trong MV 'Bánh mì không' bản dance của Đạt G và Du Uyên.

Thứ sáu, 20/3/2020, 15:13 (GMT+7)

Kubi, con trai lớn của Khánh Thi và Phan Hiển, nhảy cùng bạn diễn trong MV 'Bánh mì không' bản dance của Đạt G và Du Uyên.

Sau thành công của MV chính thức, Đạt G và Du Uyên mới đây tung ra phiên bản phiên cho bản hit Bánh mì không. Trong MV, Kubi và bạn diễn (bé Sâu) thể hiện khả năng khiêu vũ bên hai ca sĩ Đạt G, Du Uyên.

Con trai mới hơn 4 tuổi nhà Khánh Thi đã biết múa phụ họa MV ca nhạc - Ảnh 1.

Kubi múa phụ hoạ cho Đạt G và Du Uyên

 Khánh Thi chia sẻ, mẹ của bé Sâu ngỏ lời rủ Kubi làm bạn nhảy của bé Sâu trong một MV. Vài ngày sau cô mới biết Kubi sẽ quay phiên bản dance cho ca khúc Bánh mì không, từng lọt top 1 trending trên YouTube của ca sĩ Đạt G. Biết con mải chơi và thiếu tập trung sẽ khó để quay MV nhưng vì mẹ bé Sâu thuyết phục nên Khánh Thi đồng ý cho con trai thử sức. Trong hai ngày tập vũ đạo cùng mọi người, Kubi đến nhưng không chịu hợp tác, chỉ thích chơi đùa. Hôm quay chính thức, Khánh Thi không có mặt vì sợ con trai nhìn thấy mẹ sẽ không nghe lời đạo diễn.

Con trai mới hơn 4 tuổi nhà Khánh Thi đã biết múa phụ họa MV ca nhạc - Ảnh 2.

Kubi và bé Sâu khi tập luyện cho MV.


Theo thông tin từ êkíp, lúc chưa đến lượt quay của mình, Kubi đứng ở hậu trường nhìn chị Sâu nhảy solo để nhớ động tác. Khi đứng trước máy quay, cậu nhóc 4 tuổi cảm nhạc tốt, nhảy đúng với ý đồ của biên đạo. Khi xem MV Bánh mì không bản dance, vợ chồng Khánh Thi rất mừng vì con trai đã hoàn thành tốt vai trò khách mời.

Đây không phải là lần đầu tiên Kubi khoe năng khiếu dance sport. Cuối tháng 12 năm ngoái, cậu nhóc từng tham gia giải đấu dance sport tại Đà Lạt ở nội dung nhảy đôi và giành được 2 huy chương bạc . Bạn diễn khi đó của Kubi cũng là bé Sâu (6 tuổi). Tháng 11/2019, Kubi được bố mẹ đưa lên sân khấu biểu diễn trong một tiết mục.

Phan Hiển tâm sự vợ chồng anh không ép con trai nối nghiệp bố mẹ. Cả hai để con phát triển một cách tự nhiên. Từ lúc biết đi, cậu nhóc thường xuyên lên trung tâm dance sport xem bố mẹ và các vũ công tập luyện nên dần dần có đam mê với khiêu vũ. Bản thân Phan Hiển cũng ngạc nhiên bởi con trai cảm nhạc tốt và bắt chước các động tác rất nhanh. Tuy vậy, anh coi việc Kubi khiêu vũ là sở thích vui chơi của cậu nhóc.

Con trai mới hơn 4 tuổi nhà Khánh Thi đã biết múa phụ họa MV ca nhạc - Ảnh 3.
 

Hiện tại, do ảnh hưởng của dịch nCoV, Kubi không phải đến trường học. Cậu nhóc ở nhà chơi đùa cả ngày với em gái Anna, thi thoảng được bố mẹ cho đi thăm ông bà. Vốn là cậu bé tinh nghịch, hiếm có ngày nào Kubi không ‘chí choé’ với em gái.

Ca khúc Bánh mì không của Đạt G, Du Uyên phát hành vào cuối tháng 12/2019 và nhanh chóng lọt top 1 trending YouTube. Sau ba tháng lên sóng, MV đạt 62 triệu lượt xem. Phiên bản dance của ca khúc với sự tham gia của Kubi, bé Sâu là món quà mà Đạt G, Du Uyên dành tặng cho các khán giả sau thành công của MV chính thức.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC