Ngày 27 Tháng 9, 2016 | 02:56 PM

Con trai Khánh Ly ngơ ngác, được bà ngoại bế ở sân bay

  MỚI NHẤT

Con trai Ly 'Kute' diện bộ áo tràng màu lam trong vòng tay của bà ngoại ở Nội Bài, Hà Nội.

"Khoai tây chiên được ra sân bay đón Hoà Thượng. Nhìn bạn thanh niên 6 tháng tuổi của tui ra dáng quá", Khánh Ly chú thích cho hình ảnh cô đăng tải trên trang cá nhân. Hai mẹ con Ly "Kute" cùng bà ngoại của Khoai Tây đến sân bay Nội Bài, Hà Nội để đón một vị khách quý ngày 27/9.

Diện bộ áo tràng màu lam khá lạ mắt, Khoai Tây trông ngơ ngác nhìn vào điện thoại khi mẹ chụp ảnh. Hình ảnh chia sẻ sau đó của Khánh Ly nhận được sự quan tâm của bạn bè và người hâm mộ. "Ôi cưng con quá đi Khoai Tây ạ. Tình yêu to lớn của mẹ Ly", "Siêu nhân Khoai Tây chịu xuất hiện rồi. Ngơ ngác ngơ ngác yêu chưa" là hai trong hơn 500 bình luận phía dưới.

Là người tôn sùng đạo Phật, Khánh Ly thường xuyên đến chùa để cầu an. Mới đây, diễn viên Nhật ký Vàng Anh cũng đưa quý tử đi nghe giảng đạo trong hai tiếng đồng hồ ở Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc.

"Sau bao ngày ngóng trông cuối cùng chị Ly cũng cho nhìm mặt Khoai Tây, iu quá đê", một người bạn của Khánh Ly tỏ rõ sự vui mừng.

Con trai 6 tháng tuổi, bà mẹ đơn thân 26 tuổi sớm lấy lại được vóc dáng và nét tươi tắn như thời con gái. Hiện tại, Khánh Ly trở lại với công việc kinh doanh và gặp nhiều thuận lợi nhờ sự yêu mến của nhiều người.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC