Ngày 7 Tháng 2, 2018 | 06:05 PM

Con gái Dustin Nguyễn - Bebe Phạm xuất hiện nổi bật trong buổi ra mắt "798 Mười"

GiadinhNet - Mới đây, đoàn phim "798 Mười" đã có buổi ra mắt báo giới và khán giả Hà Nội. Tham dự buổi công chiếu có nhà sản xuất BeBe Phạm, Đạo diễn Dustin Nguyễn, diễn viên Kiều Minh Tuấn, Thu Trang, Nam Em cùng một số khách mời như diễn viên Việt Anh, MC Thái Dũng và đông đảo người hâm mộ.

Đặc biệt buổi ra mắt có hai cô con gái cưng của đạo diễn Dustin Nguyễn và nhà sản xuất BeBe Phạm tham dự.

Trong buổi họp báo khi giới truyền thông hỏi nhà sản xuất BeBe Phạm về việc ông xã (Dustin Nguyễn) tham gia với vai trò đạo diễn và nam diễn viên chính có khi nào chị cảm thấy chạnh lòng và không muốn chồng tham gia nghiệp diễn không thì người đẹp trả lời dí dỏm: "Bí quyết giữ gìn hạnh phúc của tôi hơi khác thường đó là ông xã ở đâu thì mình ở đó và tài chính, tiền bạc mình giữ hết. Trong phim có một câu nói mà anh Dustin" trả thù" vợ là: Đàn bà không biết gì về tình yêu, họ chỉ biết đến tiền, tiền mà thôi!".


Hai con gái của Dustin Nguyễn và Bebe Phạm

Hai con gái của Dustin Nguyễn và Bebe Phạm

Hoa khôi Nam Em bật m, khi vào vai diễn sáng phụ bán bánh tiêu và tối làm ca sỹ phòng trà thì cô chia sẻ rằng có nhiều lúc đã "yêu anh Tuấn" (yêu nhân vật Tám), tối về không ngủ được. Nam diễn viên Kiều Minh Tuấn cũng tâm sự, trong lúc đóng phim, ngoài hiện trường thì Nam Em thấy được sự hào nhoáng của mình, mình xấu xấu nhưng có duyên.


Vợ chồng đạo diễn Việt kiều Dustin Nguyễn

Vợ chồng đạo diễn Việt kiều Dustin Nguyễn

Trong trailer có cảnh cô Bảy Cute chủ động hôn anh Mười, trong buổi họp báo, một số khán giả đã hỏi diễn diên hài Thu Trang có thể diễn lại được không thì diễn viên Kiều Minh Tuấn nhanh nhảu "cảnh báo": "Hiện tại có ba "quả bom" bên dưới ( vợ và hai con gái Dustin Nguyễn) và có một quả "lựu đạn" (chồng Thu Trang)!". Diễn viên hài Thu Trang chia sẻ thêm, quay cảnh đó rất cực và áp lực vì có vợ của Dustin ngồi ở Monitor theo dõi.


Khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi

Khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi

"798 Mười" là bộ phim hài Tết 2018 xoay quanh câu chuyện về anh bán bánh tiêu bị mất người yêu vào tay một trùm giang hồ thế lực, chẳng biết trông cậy vào đâu nên đành lôi người bạn thân nhất vào cuộc. Oái oăm thay, anh bạn thân lại bị mù, ở quê lần đầu lên thành phố cùng với một con vịt cưng. Phim lấy hành động và hài làm hướng đi chính.

Trong phim, Dustin Nguyễn vào vai nam chính – anh bạn thân bị mù ôm theo chú vịt lên thành phố - bên cạnh Kiều Minh Tuấn để kể câu chuyện vừa hài hước vừa kịch tính. Từng khiến khán giả bất ngờ khi vào vai anh nông dân quá ngọt trong "Trúng số", Dustin hứa hẹn sẽ lại khiến người xem hài lòng với nhân vật này.


Diễn viên Việt Anh (giữa) xuất hiện cùng các nghệ sĩ

Diễn viên Việt Anh (giữa) xuất hiện cùng các nghệ sĩ

Dự án phim hài - hành động này được Dustin Nguyễn tâm huyết, ấp ủ sau những thành công của 3 phim đầu tay do mình đạo diễn. Với "Lửa Phật", anh đã chứng minh được tầm nhìn, tham vọng trong điện ảnh Việt với những ý tưởng, dòng phim mới lạ.

Bộ phim tiếp theo, "Trúng số", tạo bất ngờ với khán giả, giới chuyên môn, đoạt doanh thu cao phòng vé lẫn những giải thưởng quan trọng ở nước ngoài khi mà một đạo diễn có xuất thân từ diễn viên Việt kiều chuyên về hành động lại có thể lèo lái một bộ phim đơn giản về cuộc sống nông thôn Việt Nam duyên dáng như vậy.


Ê-kíp phim 798 Mười

Ê-kíp phim "798 Mười"

Ông xã nhà sản xuất Bebe Phạm còn giành được giải Nam diễn viên phụ xuất sắc tại Liên hoan phim Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 5 cho "Trúng số". Đến phim "Bao giờ có yêu nhau", Dustin tiếp tục chứng minh tâm huyết của mình với điện ảnh Việt khi chọn thực hiện một bộ phim có kịch bản rất khó về chủ đề liêu trai, tâm lý có nhiều tầng ý nghĩa rất sâu sắc.


Gia đình Dustin Nguyễn thu hút nhiều chú ý của người hâm mộ

Gia đình Dustin Nguyễn thu hút nhiều chú ý của người hâm mộ

"Điều tôi rất thích ở kịch bản này đó là nó kết hợp được hài bể bụng với tình cảm sâu lắng và hành động thật. Thông điệp tình cảm trong phim cảm động và chân thành, điều đó mới thực sự thu hút tôi", đạo diễn, diễn viên Dustin Nguyễn chia sẻ về "798 Mười".

T.Nam

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC