Ngày 4 Tháng 7, 2016 | 07:26 AM

Con gái cố NS An Thuyên nghẹn ngào hát nhớ cha

  MỚI NHẤT

Khi hát nhạc phẩm 'Nhớ mẹ' mà cha viết tặng mình, Bông Mai đã không kìm nén được sự xúc động.


Trong đêm nhạc kỷ niệm ngày giỗ đầu của nhạc sĩ An Thuyên vào tối qua (2/7) tại chùa Bái Đính (Ninh Bình), Bông Mai đã thể hiện hai nhạc phẩm tưởng nhớ cha mình. Trong đó, ca khúc Cha tôi do nhạc sĩ An Hiếu - anh trai Bông Mai viết cho cha, còn Nhớ mẹ là sáng tác của cố nhạc sĩ An Thuyên tặng cho Bông Mai khi cô lần đầu tiên làm mẹ.

Trong đêm nhạc kỷ niệm ngày giỗ đầu của nhạc sĩ An Thuyên vào tối qua (2/7) tại chùa Bái Đính (Ninh Bình), Bông Mai đã thể hiện hai nhạc phẩm tưởng nhớ cha mình. Trong đó, ca khúc 'Cha tôi' do nhạc sĩ An Hiếu - anh trai Bông Mai viết cho cha, còn 'Nhớ mẹ' là sáng tác của cố nhạc sĩ An Thuyên tặng cho Bông Mai khi cô lần đầu tiên làm mẹ.


Khi hát những câu mà cha dành riêng cho mình, Bông Mai đã bật khóc nghẹn ngào trên sân khấu.

Khi hát những câu mà cha dành riêng cho mình, Bông Mai đã bật khóc nghẹn ngào trên sân khấu.


Cô gạt nước mắt để lấy lại sự bình tĩnh, tiếp tục hoàn thành ca khúc.

Cô gạt nước mắt để lấy lại sự bình tĩnh, tiếp tục hoàn thành ca khúc.


Bông Mai chia sẻ, khi chọn chùa Bái Đính để tổ chức đêm nhạc vào đúng dịp giỗ đầu của cha, rất nhiều người đã cản cô. Thậm chí, trước khi chương trình diễn ra, trời đổ mưa rất to. Cô đã nghĩ về cha và cầu mong cho mọi chuyện thuận lợi.

Bông Mai chia sẻ, khi chọn chùa Bái Đính để tổ chức đêm nhạc vào đúng dịp giỗ đầu của cha, rất nhiều người đã cản cô. Thậm chí, trước khi chương trình diễn ra, trời đổ mưa rất to. Cô đã nghĩ về cha và cầu mong cho mọi chuyện thuận lợi.


Hai ca khúc cô thể hiện là một lời tâm sự cô tưởng nhớ về cha, đồng thời san sẻ tình yêu với mẹ. Cô nói: Mai biết, trong suốt một năm vừa qua, mẹ cô đơn hơn Mai rất nhiều. Cám ơn mẹ rất nhiều. Nếu không có mẹ, con không thể đứng đây ngày hôm nay.

Hai ca khúc cô thể hiện là một lời tâm sự cô tưởng nhớ về cha, đồng thời san sẻ tình yêu với mẹ. Cô nói: "Mai biết, trong suốt một năm vừa qua, mẹ cô đơn hơn Mai rất nhiều. Cám ơn mẹ rất nhiều. Nếu không có mẹ, con không thể đứng đây ngày hôm nay".


Bông Mai cùng mẹ và các nghệ sĩ tham gia chương trình như Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng, Tấn Minh cầm hoa cúc và hoà giọng trong Ca dao em và tôi, ca khúc gắn liền với sự nghiệp của cố nhạc sĩ An Thuyên. Thành viên nhóm Con Gái cho biết, mỗi lần nghe bài hát này, tim cô lại nhói đau.

Bông Mai cùng mẹ và các nghệ sĩ tham gia chương trình như Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng, Tấn Minh cầm hoa cúc và hoà giọng trong 'Ca dao em và tôi', ca khúc gắn liền với sự nghiệp của cố nhạc sĩ An Thuyên. Thành viên nhóm Con Gái cho biết, mỗi lần nghe bài hát này, tim cô lại nhói đau.


Hồ Ngọc Hà hát Dòng sông thi ca để bày tỏ tấm lòng của mình dành cho nhạc sĩ An Thuyên. Ông chính là người nâng đỡ cô trong thời gian đầu học ở tường Nghệ thuật quân đội. Gia đình Hà Hồ cũng có mối quan hệ thân thiết với nhạc sĩ quá cố.

Hồ Ngọc Hà hát 'Dòng sông thi ca' để bày tỏ tấm lòng của mình dành cho nhạc sĩ An Thuyên. Ông chính là người nâng đỡ cô trong thời gian đầu học ở tường Nghệ thuật quân đội. Gia đình Hà Hồ cũng có mối quan hệ thân thiết với nhạc sĩ quá cố.


Văn Mai Hương thể hiện Em chọn lối này với giai điệu vui tươi.

Văn Mai Hương thể hiện 'Em chọn lối này' với giai điệu vui tươi.


Uyên Linh đầy thổn thức trong Hồ Gươm chiều thu.

Uyên Linh đầy thổn thức trong 'Hồ Gươm chiều thu'.


Sơn Tùng M-TP là gương mặt gây chú ý trong đêm nhạc Trăng vào tối qua bởi anh chưa một lần thể hiện nhạc phẩm của nhạc sĩ An Thuyên. Chàng ca sĩ, nhạc sĩ gốc Thái Bình đã chọn Chín bậc tình yêu và hát theo cảm nhận của chính mình. Anh nhận lời tham gia chương trình vì lúc còn sống, nhạc sĩ An Thuyên đã dành cho anh những lời động viên vào đúng thời điểm anh gặp scandal đạo nhạc.

Sơn Tùng M-TP là gương mặt gây chú ý trong đêm nhạc 'Trăng' vào tối qua bởi anh chưa một lần thể hiện nhạc phẩm của nhạc sĩ An Thuyên. Chàng ca sĩ, nhạc sĩ gốc Thái Bình đã chọn 'Chín bậc tình yêu' và hát theo cảm nhận của chính mình. Anh nhận lời tham gia chương trình vì lúc còn sống, nhạc sĩ An Thuyên đã dành cho anh những lời động viên vào đúng thời điểm anh gặp scandal đạo nhạc.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC