Ngày 15 Tháng 1, 2018 | 10:15 AM

Con gái 6 tháng tuổi của Vy Oanh lần đầu lên sân khấu

Vy Oanh đưa con đến diễn cùng vì muốn lan toả niềm hy vọng cho các gia đình hiếm muộn.

Vy Oanh xuất hiện ở hậu trường chương trình Thay lời muốn nói tại Đài truyền hình TP HCM tối 14/1 cùng con gái. Bé mới được 6 tháng tuổi.

Vy Oanh xuất hiện ở hậu trường chương trình 'Thay lời muốn nói' tại Đài truyền hình TP HCM tối 14/1 cùng con gái. Bé mới được 6 tháng tuổi.

Đây là lần đầu Vy Oanh mang con gái đi diễn cùng. Nữ ca sĩ chia sẻ: 'Tôi đưa con lên sân khấu vì thấy ý nghĩa lớn lao của chương trình với chủ đề 'Mùa an lành', như gửi đến các gia đình hiếm muộn niềm tin và hy vọng'.

Vy Oanh cho biết thêm, cô không mong con nổi tiếng sớm, nên chỉ cho bé tham gia những chương trình phù hợp. 'Tôi vẫn muốn sau này bé tự đi trên đôi chân mình'.

Con gái thứ hai của Vy Oanh có đôi mắt tròn xoe, trông khá giống bé Voi - cậu con trai đầu.

Thấy bé quá đáng yêu, Nguyễn Phi Hùng cũng ẵm bồng.

Ca sĩ Kyo York rất biết cách cưng nựng trẻ em.

Con gái Vy Oanh tròn mắt khi gặp bạn đồng trang lứa.

Trong chương trình, Vy Oanh thể hiện ca khúc 'Những điều mẹ chưa kể' của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

Đây là phiên bản thứ hai của bài hát nổi tiếng 'Nhật ký của mẹ' - nói lên cảm xúc, tình yêu mà một người mẹ dành cho con cưng. Vy Oanh hát như thủ thỉ kể chuyện, gây xúc động cho khán giả. Vy Oanh tâm sự: 'Mỗi người trong cuộc đời đều có một số phận, một hoàn cảnh khác nhau. Thay vì mình cứ mong chờ một điều gì đó mà không được rồi cứ đau khổ, thì mình cứ bằng lòng với những gì mình đang có được'.

Cả khán phòng vỡ oà khi con gái Vy Oanh xuất hiện trên sân khấu. Bé nằm ngủ ngoan trong nôi, không quấy khóc, rồi được 'cô hạc' gắp ra sân khấu mở mắt tròn xoe đáng yêu nhìn mọi người.

Vy Oanh kể: 'Trước đó thì con ngủ mà không hiểu sao tới giờ diễn thì con mở mắt sáng rực và rất tươi, làm tôi cảm thấy vui vì đã gửi được trọn vẹn thông điệp ý nghĩa đến những cặp hiếm muộn'.

Phương Thanh và MC Quỳnh Hương hân hoan chào nhóc tỳ trên sân khấu.

Theo Ngoisao.net

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC