Ngày 22 Tháng 1, 2020 | 03:53 PM

Cô gái nhà người ta tập 3: Cân "bắn" tiếng Anh khiến khách hết hồn, Mận bị khách homestay trêu ghẹo

GiadinhNet – May có Khoa chạy tới cứu nguy Cân đúng lúc nên đám khách nước ngoài vui vẻ thuê phòng. Còn Mận mặc dù dọa "xiên" mấy gã khách thuê homestay nhưng vẫn không thoát được việc bị ôm chầm giữa thanh thiên bạch nhật.

Cô gái nhà người ta tập 3: Cân bắn tiếng Anh khiến khách hết hồn, Mận bị khách homestay trêu ghẹo - Ảnh 1.

Trong tập 3 Cô gái nhà người ta, sau một thời gian khởi nghiệp, homestay của Khoa (Đình Tú) - Cân (Việt Bắc) - Viễn (Quang Trọng) cuối cùng cũng có khách nước ngoài tìm đến. Hào hứng chào đón các vị khách đặc biệt, Cân "bắn" một tràng tiếng Anh nhưng lại phát âm không chuẩn khiến khách hàng chẳng hiểu anh đang nói gì. May mắn lúc đó Khoa đến hỗ trợ kịp thời khiến mọi việc lại suôn sẻ.

Trong một tình huống khác, khi dẫn nhóm khách nước ngoài tham quan làng Yên, với vốn tiếng Anh bập bẹ, Khoa phải dùng ngôn ngữ cơ thể để giới thiệu về ngôi chùa của làng mình. Khi các vị khách bị chặn lại ở cổng chùa vì mặc đồ quá ngắn, Cân cũng không biết phải làm sao để giải thích với họ.

Cô gái nhà người ta tập 3: Cân bắn tiếng Anh khiến khách hết hồn, Mận bị khách homestay trêu ghẹo - Ảnh 2.

Trong khi đó, Cường (Trọng Lân) rất không thích việc mở homestay của nhóm Khoa - Cân - Viễn nên đã trách móc mẹ - bà Hưởng. Cường cho rằng mẹ mình không nên cho nhóm của Khoa thuê từ đường để làm homestay nhưng bà Hưởng lại bảo để không vừa mất công trông nom, dọn dẹp vừa không có tiền.

Cũng trong tập này, một nhóm khách nam xăm trổ đầy mình đứng chụp hình trên đường làng thì phát hiện thấy Mận và bắt đầu giở trò trêu ghẹo gái. Tuy nhiên Mận cũng không phải dạng vừa nên đã cầm dao yêu cầu nhóm thanh niên này tránh đường nếu không sẽ "xiên" cho mấy nhát. Nhưng bằng sự ma mãnh, những kẻ này đã tiếp cận và ôm chầm lấy Mận ngay giữa thanh thiên bạch nhật.

Cô gái nhà người ta tập 3: Cân bắn tiếng Anh khiến khách hết hồn, Mận bị khách homestay trêu ghẹo - Ảnh 3.

Trước đó, tập 2 Cô gái nhà người ta chủ yếu xoay quanh hành trình khởi nghiệp nhiều sóng gió của bộ ba Khoa - Cân - Viễn. Sau khi lên ý tưởng ở tập 1, "ba chàng lính ngự lâm" hăng say bắt tay vào việc kinh doanh homestay. Thế nhưng đời không như là mơ, thực tế không giống trên giấy tờ phác thảo, việc kinh doanh của 3 chàng trai gặp hết trắc trở này đến khó khăn nọ.

Đầu tiên phải kể đến việc 3 chàng trai bị bà chủ nhà trọ dắt mũi. Nhằm nâng giá thuê nhà, bà chủ tai quái đã thuê một "bên thứ 3" tới giả làm người hỏi thuê nhà, để ép Khoa - Cân - Viễn phải trả giá tiền cao hơn, từ 7 triệu lên tới 9 triệu 1 tháng. Trả xong 3 tháng thuê nhà, 3 chàng trai cũng nhận ra mình đã hết sạch cả vốn liếng.

Đầu tư bao nhiêu công sức là vậy, nhưng homestay mới mở ra chưa hút khách, đã thế lại bị bà chủ nhà quái tính cản trở. Mãi mới có một nhóm khách tới đặt thuê phòng, thế nhưng mới 8h tối bà chủ nhà đã ngắt cầu dao điện, với lý do phải... đi ngủ. Khoa và Cân sang tận nơi thuyết phục thế nào bà chủ cũng không nghe. Kết quả, nhóm khách bỏ về vì quá nóng và thậm chí còn đòi lại tiền đặt cọc.

Không chịu mất tiền vô lý, Cân lao vào cãi cọ, ẩu đả với nhóm khách. Hai bên giằng co khiến Viễn - chàng trai hiền lành nhất nhóm bị ngã lăn ra đất, chảy máu cam.

Cô gái nhà người ta tập 3: Cân bắn tiếng Anh khiến khách hết hồn, Mận bị khách homestay trêu ghẹo - Ảnh 4.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như tới tận ngày hôm sau, Viễn vẫn tiếp tục bị chảy máu, người xanh xao, mệt mỏi. Tình huống này khiến người xem dự đoán anh chàng bị mắc bệnh hiểm nghèo.

Nếu điều này xảy ra thì đây quả là một bi kịch dành cho Viễn. Sau 2 tập phim, mặc dù không phải nhân vật chính nhưng Viễn đã sớm gây ấn tượng cho khán giả bởi hình mẫu chàng trai hiền lành, nhút nhát, hồn nhiên, thậm chí hơi ngốc trong chuyện tình cảm. Viễn dành tình cảm cho Mận - người phụ nữ góa chồng hơn tuổi anh, làm nghề bán hoa quả ở chợ.

Dành tình cảm nhưng chẳng dám nói, Viễn chỉ âm thầm thể hiện bằng những hành động đáng yêu như việc chẳng thèm ăn hoa quả vẫn tới mua, rồi còn đến trả tiền "ăn chực" cho 2 thằng bạn tai quái...

Tập 3 Cô gái nhà người ta phát sóng lúc 21h40 tối nay (22/1) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC