Ngày 16 Tháng 1, 2020 | 02:36 PM

Cô gái nhà người ta tập 2: Em gái cô giáo Uyên lộ bản chất "gái ngành"

GiadinhNet – "Con Đào này đã không chăn thì thôi, mà đã chăn thì phải dắt đi bằng được", Đào – em gái Uyên nói khi bàn về việc "chăn dắt" trai đưa đi xuất khẩu lao động với 2 người bạn.

Tập 1 Cô gái nhà người ta mở đầu với cảnh Khoa từ thành phố về quê giữa đêm hôm khuya khoắt và bị Uyên hiểm lầm là tên biến thái đang hoành hành ở làng thời gian gần đây. Uyên đã báo cho dân làng, hại Khoa chưa hiểu chuyện gì đã bị cả làng trùm bao tải đánh đến thâm tím mặt mày. .

Tuy nhiên sau đó, cả làng kết luận đã đánh nhầm Khoa nhưng Uyên vẫn tỏ ý nghi ngờ. Mặc dù không động gì đến Uyên nhưng bố cô là ông Bá trưởng thôn (NSƯT Quang Tèo) vẫn đọc lên loa phát thanh của cả làng rằng con gái mình bị Khoa sàm sỡ. Mất mặt với xóm làng, bố Khoa (nghệ sĩ Bùi Bài Bình) đã bắt con trai tụt quần nằm sấp đánh cho "lên bờ xuống ruộng".

Khoa về làng lần này ôm mộng "startup" bằng dự án mở homestay, thu hút khách du lịch đến làng quê mình. Anh chàng rủ thêm hai cậu bạn thân là Cân và Viễn tham gia. Trong khi Cân và Viễn cho rằng làng mình chẳng có di tích hay danh lam thắng cảnh gì để thu hút du khách thì Khoa khẳng định chắc nịch rằng khách quốc tế thích kiểu du lịch về miền quê mộc mạc, không khí trong lành.

Bố Khoa cho rằng kế hoạch của con trai là viển vông nên nhất quyết phản đối. Chỉ có đại gia Tài (NSND Tiến Đạt) của làng đã hết lòng ủng hộ Khoa. Ông còn tổ chức hẳn một buổi họp mặt dân làng để Khoa giới thiệu và thuyết phục bà con làm theo kế hoạch kinh doanh của mình.

Nhất quyết phá vỡ kế hoạch của con trai, bố Khoa đã nhốt Khoa trong nhà đúng ngày họp mặt cả làng. Không còn cách nào khác, Khoa phải xuống nước cầu xin Uyên giải cứu mình. Mặc dù vẫn luôn 'chí chóe' với Khoa nhưng thấy tình cảnh này Uyên cũng mủi lòng nên trèo tường vào phá khóa. Trong lúc phá khóa, viên gạch đập vào tay khiến Uyên chảy máu, dù giải cứu thành công Khoa nhưng Uyên lại bị bố mắng vì tội "dại trai".

Về phần Khoa, anh chàng đã đến kịp buổi họp cả làng để thuyết phục về dự án. Được ông Tài bênh vực nên dự án của Khoa cũng được thông qua.

Sang tập 2 Cô gái nhà người ta, bộ ba Cường – Đào – Quất họp mặt tại quán nhậu để bàn về việc "chăn dắt" trai đưa đi xuất khẩu lao động. Để có thể mời chào được thanh niên xóm trên, Đào lộ rõ vẻ lẳng lơ, đong đưa với cả Cường – người đã dành tình cảm đặc biệt cho Uyên – cũng là chị gái của Đào.

"Tàn cuộc này ta bầy cuộc khác, anh nhở?" – vừa nói Đào vừa dùng tay vuốt ve lên đùi Cường. Được thể, Cường liền hỏi Đào: "Thế mấy thằng khách trên xóm Thượng anh giao cho em như thế nào rồi?". "Yên tâm, em đang chăn, mà chúng nó cũng xuôi xuôi rồi đấy. Mỗi tội phí làm ăn hơi cao, chúng nó cũng phải chuẩn bị tiền chứ" – Đào đáp.

Nghe thấy vậy, Quất bảo: "Sao không bảo chúng nó đi vay ngân hàng, thiếu đếch gì?". Đào liền trấn an: "Ai chả biết? Nhưng một lần vay cả trăm triệu chứ đâu có ít. Cứ từ từ. Con Đào này đã không chăn thì thôi, mà đã chăn thì phải dắt đi bằng được".

Ở phân cảnh khác, bộ ba Khoa – Cân – Viễn bước đầu đã thực hiện được kế hoạch khởi nghiệp từ việc dựng lên Homestay Yen’s với sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người dân Làng Yên. Cũng trong tập này, bộ ba thanh niên này có màn trêu gái làng khiến người xem phì cười về sự hóm hỉnh rất đậm chất thôn quê.

Viễn vốn thích Mận (lớn tuổi hơn) nhưng ngô nghê không biết phải thể hiện tình cảm ra ngoài như thế nào nên được hai cậu bạn thân liên tục chọc ngoáy để lộ dần bản chất. "Cái thằng này hay thật đấy, chẳng bao giờ ăn hoa quả thế mà lại chạy ra đây mua". Cân trêu thì Viễn đáp: "Em mua mận ạ? "Ở con điên, hết mùa mận rồi", Khoa thêm vào. "Mày định mua bà Mận á?" – Cân chốt câu nói khiến tất cả mọi người đều phải phì cười.

Tập 2 Cô gái nhà người ta phát sóng lúc 21h40 tối nay (16/1) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC