Ngày 27 Tháng 2, 2020 | 02:40 PM

Cô gái nhà người ta tập 17: Vì tố cáo Cường cưỡng hiếp, Uyên bị ông Tài giết hại?

GiadinhNet – Chỉ có Cường là con trai duy nhất nên khi con trai có nguy cơ phải vào tù, ông Tài tính kế buộc Uyên phải thay đổi lời khai và còn thuê người hại chết cô?

Cô gái nhà người ta tập 17: Vì tố cáo Cường cưỡng hiếp, Uyên bị ông Tài giết hại? - Ảnh 1.

Trong tập 16 Cô gái nhà người ta, Cường bị Uyên tố cáo vì đã cưỡng hiếp cô. Trong lúc nguy nan, Uyên có gọi cho Khoa nhưng lúc đó Khoa say nên không cứu được Uyên. Uyên lúc này tủi nhục ê chề, lại bị bố chửi mắng thậm tệ chỉ vì sĩ diện nên bỏ nhà đi tự tử. Rất may có Mận kịp thời phát hiện nên Uyên về nhà Mận lánh tạm.

Sợ bị đi tù, Cường cầu cứu bố là ông Tài. Sau đó ông Tài nghĩ ra kế mua rượu sang nhà Uyên ngồi nhâm nhi tâm sự chuyện buồn của đôi trẻ với ông Bá (bố Uyên) và còn "hối lộ" ông Bá một khoản tiền gọi là chút đền bù lỗi lầm do Cường gây ra.

Mặt khác, ông Tài sai lão thầy bói Đẩu bí mật lẻn vào nhà ông Bá lấy đống sổ sách ông Bá ghi chép cẩn thận, cũng chính là những bằng chứng tố cáo ông Bá biển thủ tiền đóng góp của dân làng bấy lâu nay.

Cô gái nhà người ta tập 17: Vì tố cáo Cường cưỡng hiếp, Uyên bị ông Tài giết hại? - Ảnh 2.

Sáng hôm sau khi ông Bá tỉnh rượu, ông Tài sang nhà dọa ông Bá sẽ thông báo cho cả làng biết chuyện biển thủ số tiền khá lớn của trưởng thôn. Ông Bá vì sợ đi tù nên đã gọi điện cầu cứu con gái. Uyên vì không muốn bố ở tù nên đành "ngậm đắng nuốt cay" lên khai báo lại với công an là không có chuyện Cường cưỡng hiếp cô. Chỉ là cô và Cường cãi cọ nhau nên Uyên tức giận khai sai sự thật. Khoa biết được chuyện này liền tức tốc đi hỏi Uyên nhưng chỉ nhận được sự giận hờn của cô nên anh lao đến nhà ông Tài đánh Cường nhưng lại bị Cường và em trai Cân đánh tím người.

Dính vào nhiều chuyện lùm xùm nên Uyên bị ông hiệu trưởng gọi lên yêu cầu chấm dứt hợp đồng lao động. Lý do ông hiệu trưởng đuổi việc Uyên vì nhiều phụ huynh phàn nàn cô không có đủ tư cách của một nhà giáo. Uyên đến nhà Mận than thở giờ cô không biết làm việc gì thì được Mận động viên thiếu gì việc để làm.

Cô gái nhà người ta tập 17: Vì tố cáo Cường cưỡng hiếp, Uyên bị ông Tài giết hại? - Ảnh 3.

Đang ngồi tâm sự với Mận, Cân bỗng dưng xông thẳng vào nhà Mận la toáng lên là Khoa bị đánh đến bất tỉnh khiến Uyên cuống cuồng đến nhà Khoa xem tình hình. Gặp Khoa ở đầu ngõ vẫn khỏe mạnh, Uyên hỏi thăm thì chỉ nhận được câu trả lời là anh chỉ coi cô như những người bạn khác là Cân, Mận, Viễn.

Trong tập 17 Cô gái nhà người ta, sau khi gài bẫy Cường khiến việc cưới xin của Cường và Uyên bị hủy bỏ, Đào tỏ ra đắc thắng và thích chí. Thậm chí, khi thấy Uyên bị Cường cưỡng hiếp, Đào còn chẳng thương xót chị tí nào. Gặp Uyên ngoài đường, Đào còn lên mặt, ra vẻ từ giờ Uyên cũng chẳng khác gì cô ta. Uyên thì vẫn giữ được bình tĩnh trước sự xấc láo của cô em gái, chỉ thản nhiên bảo giờ Đào không cần phải nổi máu ăn thua với mình nữa. 

Cô gái nhà người ta tập 17: Vì tố cáo Cường cưỡng hiếp, Uyên bị ông Tài giết hại? - Ảnh 4.

Ở tập này, không biết ông Đẩu hù dọa dân làng Yên với mục đích gì nhưng ông phán rằng đây là vùng "đất chết", mọi người nên bán nhà đi nơi khác mà ở.

"Tôi thông báo để các bà biết, đây là đất dữ không sống được đâu. Phải bán ngay lập tức đi, tìm chỗ khác mà ở chứ không có trước sau cũng chết thôi", lão Đẩu nói

Nhiều người dân, trong đó có mẹ Mận lúc đầu phản đối và cho rằng: "Nhà tôi sống ở xóm kia kìa, bao nhiêu đời nay có sao đâu. Cả mấy nhà hàng xóm cũng thế mà" thì lão Đẩu phán: "Bà không có chồng vẫn đẻ ra được cái Mận. Con Mận 2 đời chồng rồi có yên ổn được đâu. Đấy chính là lý do". Nhưng khi lão phán nhiều nhà khác thì người dân bắt đầu tin những lời lão nói và tỏ ra lo sợ thực sự.

Cô gái nhà người ta tập 17: Vì tố cáo Cường cưỡng hiếp, Uyên bị ông Tài giết hại? - Ảnh 5.

Trong lúc đó, Trâm (em gái Khoa) đã bị Quân (tay sai của ông Tài) khống chế. Quân dùng tìm cảm, hứa hẹn để đưa Trâm vào làm việc ở quán của mình. Và giờ thì hắn ta đã "lật bài ngửa" khống chế Trâm, kiểm soát mọi hoạt động của Trâm, thậm chí khi cô gọi điện về cho mẹ cũng phải nói theo lệnh của Quân.

Ở phân cảnh khác, Uyên đang ngủ đêm thì tỉnh dậy kêu cứu vì bị cháy nhưng hình như có ai đó đã khóa cửa bên ngoài nên cô không thoát ra được.

Chiêu trò của lão Đẩu là mưu kế tiếp theo của ông Tài sau vụ hù dọa ma đêm để người dân làng Yên sợ hãi bán đất với giá rẻ mạt? Những mưu kế của ông Tài nhằm mục đích gì? Uyên bị kẻ nào ghét đến mức muốn giết hại?

Tập 17 Cô gái nhà người ta phát sóng lúc 21h40 tối nay (27/2) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC