Ngày 26 Tháng 2, 2020 | 02:41 PM

Cô gái nhà người ta tập 16: Uyên tủi nhục ê chề khi vừa bị Cường cưỡng hiếp lại vừa bị bố chửi mắng thậm tệ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – "Đẹp đẩy ra mà xấu xa đậy lại. Hay ho gì cái việc đấy mà mày lại đi báo công an. Bây giờ cả thiên hạ người ta biết", ông Bá mắng con gái thậm tệ.

Cô gái nhà người ta tập 16: Uyên tủi nhục ê chề khi vừa bị Cường cưỡng hiếp lại vừa bị bố chửi mắng thậm tệ - Ảnh 1.

Trong tập 15 Cô gái nhà người ta, Đào cố tình cho chị gái biết bộ mặt thật của Cường nên trong đêm Cường qua đêm tại tiệm gội đầu của Đào, cô đã bật điện thoại để cho Uyên nghe hết những lời cợt nhả mà Cường nói với em gái cô. Và trong đám hỏi Uyên đã thông báo hủy hôn khiến Cường sốc và ông Tài mất mặt.

Bố Uyên thì mặc sức đay nghiến con gái vì không biết việc gì xảy ra. Ngay sau đó Cường tìm đến Đào dằn mặt sẽ không để Đào sống yên thân vì cho rằng Đào chơi đểu mình.

Còn Khoa vì buồn chuyện Uyên sắp lấy Cường nên ra sông tắm để "hạ hỏa" thì Cân nhìn thấy áo, dép của Khoa trên bờ tưởng bạn mình thất tình nhảy sông tự vẫn nên kêu cứu.

Trong trích đoạn tập 16 Cô gái nhà người ta, Cường tìm gặp Uyên để giải thích chuyện anh ta ngủ với Đào - em gái Uyên. "Tôi chẳng có gì để nói với anh cả", Uyên không để cho Cường thanh minh và định bỏ đi thì bị Cường giữ lại tiếp tục phân bua: "Dù thế nào thì tình cảm anh dành cho em không bao giờ thay đổi đâu Uyên".

Cô gái nhà người ta tập 16: Uyên tủi nhục ê chề khi vừa bị Cường cưỡng hiếp lại vừa bị bố chửi mắng thậm tệ - Ảnh 2.

Uyên dứt khoát nói với Cường: "Sao anh có thể nói được những lời đấy sau khi đã ngủ với em gái tôi nhỉ". Cường vẫn trơ tráo cho rằng thằng đàn ông nào cũng thế cả: "Đó là hai việc hoàn toàn khác nhau. Có thể em không tin nhưng thằng đàn ông nào trên đời này chẳng thế. Ngay cả với thằng Khoa chắc gì đã vượt qua cám dỗ của con Đào đâu. Có khi nó còn ngủ với con Đào nhiều hơn anh ấy".

Uyên ngay lập tức bảo: "Anh câm mồm đi. Anh đừng nghĩ ai cũng bỉ ổi như mình. Anh Khoa không giống anh đâu. Anh là loại đàn ông đáng khinh". Khi Uyên vừa dứt lời, Cường ngay lập tức khống chế Uyên bằng một chiếc khăn tẩm thuốc mê.

Hôm sau, khi đang ở nhà cùng bố, Cường bất ngờ khi thấy công an thông báo: "Anh Nguyễn Phú Cường, anh đã bị cô Lê Thị Thu Uyên tố cáo đã cưỡng hiếp cô ấy vào đêm qua. Mời anh về trụ sở để điều tra rõ ràng" - các cán bộ công an thông báo.

Cô gái nhà người ta tập 16: Uyên tủi nhục ê chề khi vừa bị Cường cưỡng hiếp lại vừa bị bố chửi mắng thậm tệ - Ảnh 3.

Ông Tài – bố Cường không tin con trai mình đã làm vậy nên yêu cầu công an đưa bằng chứng thì được trả lời: "Nạn nhân đã được đưa đi giám định và đã có kết luận bị xâm hại. Còn cụ thể vụ việc ra sao chúng tôi sẽ điều tra rõ ràng sau". Đến lúc này, biết không thể thoát tội, Cường liền cầu cứu bố vì anh ta không muốn đi tù.

Chuyện lan ra khắp xóm làng nên bố Uyên về chửi mắng Uyên thậm tệ, thậm chí còn tát cô mà không hề biết con gái mình mới chính là nạn nhân. "Đẹp đẩy ra mà xấu xa đậy lại. Hay ho gì cái việc đấy mà mày lại đi báo công an. Bây giờ cả thiên hạ người ta biết" - bố Uyên mắng cô. Không những thế, ông còn nói: "Làm người mà không có sĩ diện thì chết đi cho xong".

Đến lúc này, Uyên mới biết chỉ vì sĩ diện mà bố cô không cần biết chuyện gì đã xảy ra cũng không nghe cô giải thích. Uất ức và tủi nhục nhưng Uyên không hề nhận được sự cảm thông chia sẻ hay thấu hiểu của người bố. Cô sẽ làm gì sau những chuyện này?

Tập 16 Cô gái nhà người ta phát sóng lúc 21h40 tối nay (26/2) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC