Ngày 21 Tháng 2, 2020 | 02:58 PM

Cô gái nhà người ta tập 15: Uyên hủy hôn với Cường, Khoa tự tử vì bị Uyên cự tuyệt?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Trong lễ ăn hỏi, Uyên bỗng dưng nói với bố "con muốn hủy hôn". Còn Khoa sau khi níu kéo Uyên không được thì biến mất, để lại chiếc áo bên bờ sông khiến Cân mếu máo hốt hoảng đi tìm.

Cô gái nhà người ta tập 15: Uyên hủy hôn với Cường, Khoa tự tử vì bị Uyên cự tuyệt? - Ảnh 1.

Trong tập 14 Cô gái nhà người ta, Cường tiếp tục lấy lòng bố Uyên và hứa sẽ xin cho cô vào biên chế trường. Mặt khác, có vẻ như Cường chính là người sai đàn em Quân dàn cảnh tạo ra tình huống Uyên vào nhà nghỉ với Khoa để Uyên mang tiếng với cả làng. Lúc này Cường sẽ tỏ ra là người cao thượng vẫn yêu và chấp nhận lấy Uyên.

Trong một diễn biến khác, Quân lâu nay luôn tán tỉnh em gái Khoa nên hắn lên kế hoạch thực hiện khá dễ dàng. Ở một cảnh khác, bố Khoa bị mất 20 triệu đồng, nghi ngờ con gái lấy nên ông la mắng khiến em gái Khoa uất ức vì cho rằng mình không lấy trộm tiền. Khoa về nhà kịp lúc nên đứng ra nhận là mình lấy vì có việc nhưng chưa kịp nói lại với bố.

Cô gái nhà người ta tập 15: Uyên hủy hôn với Cường, Khoa tự tử vì bị Uyên cự tuyệt? - Ảnh 2.

Em gái Khoa sau đó bỏ nhà đi và gặp Quân. Quân tỏ ra lo lắng, chăm sóc và dụ em gái Khoa đến làm lễ tân ở quán của hắn. Sau đó Quân nhờ em gái Khoa gọi điện cho Uyên đến nhà nghỉ để giải quyết giúp rắc rối. Đồng thời em gái Khoa cũng gọi anh trai đến nhà nghỉ đưa cho mình tiền. Uyên và Khoa tình cờ gặp nhau ở nhà nghỉ nhưng hỏi lễ tân lên phòng thì không thấy em gái Khoa đâu. Nhưng việc Khoa và Uyên cùng vào nhà nghỉ lại bị đồn khắp làng trên xóm dưới.

Cô gái nhà người ta tập 15: Uyên hủy hôn với Cường, Khoa tự tử vì bị Uyên cự tuyệt? - Ảnh 3.

Trong tập 15 Cô gái nhà người ta, hay tin Uyên sắp làm đám cưới với Cường, Khoa tức tốc sang nhà thuyết phục Uyên. "Đây là chuyện hạnh phúc cả đời đấy Uyên ạ. Tôi biết bây giờ đang là thời điểm khó khăn nhưng mọi chuyện sẽ qua thôi mà. Chúng ta cùng chờ mọi chuyện lắng xuống được không?".

Dù vẫn còn yêu Khoa và không muốn lấy Cường nhưng Uyên vẫn dứt khoát tuyệt tình với Khoa: "Chúng ta nào, tôi và anh chẳng có gì cả. Anh đừng ngộ nhận, anh đi về đi, đừng làm phiền tôi nữa. Những chuyện liên quan đến anh đủ rắc rối lắm rồi".

Cô gái nhà người ta tập 15: Uyên hủy hôn với Cường, Khoa tự tử vì bị Uyên cự tuyệt? - Ảnh 4.

Đào gặp chị gái thì giọng mỉa mai: "Tôi tưởng chị cành cao thế nào, ai ngờ lại lấy ông Cường vì tiền, vì biên chế cơ đấy. Sao? Khinh tôi à? Chị thì khác chó gì tôi đâu mà phải khinh nhau. Anh Khoa là tấm chân tình của chị cơ mà. Sao lại bỏ chân tình để chạy theo tiền bạc thế".

Uyên nghe hết những lời Đào nói rồi bình tĩnh tiến lại phía em gái: "Chưa đủ à? Em còn muốn gì nữa? Chị không giành giật gì với em cả. Chị vẫn đang nhường em đấy".

"Tôi mà phải cần chị nhường á? Con Đào này mà thích cái gì thì tự nó sẽ giằng lấy. Chị đừng tưởng chị cao thượng mà nói từ nhường với tôi nhé", Đào nhảy dựng lên phản ứng.

Ở phân cảnh khác, Cân ra bờ sông nhìn thấy chiếc áo của Khoa liền kêu cứu vì cho rằng Khoa đã nhảy sông tự tử. Ở tập này, Cân và Mận tâm sự với nhau chuyện tình cảm của Khoa và Uyên nhưng hình như cũng bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau.

Cô gái nhà người ta tập 15: Uyên hủy hôn với Cường, Khoa tự tử vì bị Uyên cự tuyệt? - Ảnh 5.

Trích đoạn tập 15 Cô gái nhà người ta cũng hé lộ việc Uyên nghe được câu chuyện giữa Cường và Đào. "Anh cưới chị gái em chứ có phải anh đi tu đâu mà không chơi bời được. Mà đàn ông thằng nào chả thế", Cường nói tưng tửng với Đào. Có lẽ vì chuyện này, trong lễ ăn hỏi của Uyên và Cường, Uyên bỗng dưng nói với bố rằng cô muốn hủy hôn với Cường. Khi Cường hớt hải hỏi vì sao cô làm vậy thì Uyên hỏi ngược lại Cường: "Đêm qua anh ở đâu, làm gì, với ai chắc anh chưa quên đúng không?" khiến Cường "đứng hình". Còn ông Bá thì được một phen xấu hổ với khách mời.

Tập 15 Cô gái nhà người ta phát sóng lúc 21h40 tối nay (21/2) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC