Ngày 20 Tháng 2, 2020 | 03:15 PM

Cô gái nhà người ta tập 14: Vì tin đồn Khoa vào nhà nghỉ với Uyên, ông Bá đòi tự tử để ép Uyên lấy Cường

GiadinhNet – Sau nhiều lần thuyết phục con gái lấy Cường không được, ông Bá đòi tự tử khiến Uyên cuống cuồng gật đầu đồng ý nghe lời bố.

Cô gái nhà người ta tập 14: Vì tin đồn Khoa vào nhà nghỉ với Uyên, ông Bá đòi tự tử để ép Uyên lấy Cường - Ảnh 1.

Trong tập 13 Cô gái nhà người ta, dù tìm mọi cách để có được Uyên mà đỉnh điểm là màn cầu hôn Uyên ngay trước cổng trường nhưng Cường đã lộ nguyên hình là kẻ sở khanh khi sẵn sàng thuê cả phòng karaoke để "vui vẻ" với Đào.

Bao phòng nhưng không hát hò, Cường thoái mái ôm ấp Đào rồi gợi ý cô nhân dịp đoạn clip đang khiến cả làng xôn xao, tranh thủ tới nhà Khoa "bắt đền" hoặc nên cưới Khoa luôn. Tuy nhiên, Đào nói cô không đời nào lấy một kẻ chỉ có cái mã như Khoa, nếu lấy cô phải lấy chồng thật nhiều tiền. Nói rồi Đào lao vào lòng Cường, cả hai vui vẻ trong phòng karaoke.

Dù đã nhận tiền từ Cường để hãm hại Khoa, Đào vẫn tham lam  đòi thêm cả tiền của nạn nhân. Khi Khoa yêu cầu Đào phải sang giải thích với Uyên là đoạn clip bị cắt ghép, Đào đã ra giá 20 triệu. Vì không muốn Uyên hiểu lầm mình, dù không có tiền nhưng Khoa vẫn cố xoay sở đủ 20 triệu đưa cho Đào. Tuy nhiên Khoa lại không biết rằng một lần nữa anh lại bị cô ả lừa.

Cô gái nhà người ta tập 14: Vì tin đồn Khoa vào nhà nghỉ với Uyên, ông Bá đòi tự tử để ép Uyên lấy Cường - Ảnh 2.

Về phần Uyên, cô vô cùng thất vọng về Khoa. Mặc dù Khoa tìm đủ mọi cách giải thích rằng mọi chuyện chỉ là do Đào dàn dựng, thậm chỉ còn bày tỏ tình cảm với Uyên nhưng cô vẫn không tin, không muốn nghe và tránh mặt Khoa.

Còn Cường thì hả hê sau khi khiến Khoa mất mặt với xóm làng. Tuy nhiên chàng thiếu gia này vẫn chưa chiếm được tình cảm của Uyên. Biết bố Uyên đang lo cho cô vào biên chế nhưng không có mối quan hệ, Cường đã nhờ bố mình giúp Uyên, bù lại anh bỏ tất cả công việc hiện tại để về tập trung điều hành xưởng dệt của bố.

Sang tập 14 Cô gái nhà người ta, sau nhiều chuyện Khoa buồn bã nói với Cân:"Cuối cùng thì tao cũng chẳng là gì so với danh dự và sĩ diện của Uyên cả. Tao chả có giá trị gì cả".

Còn Cân tiếp lời Khoa, giọng dạy đời cậu bạn thân: "Đã thế còn bị cái Đào lừa mất 20 triệu. Theo tao bây giờ mày nên tập trung vào việc thất tình đi. Còn 20 triệu bị mất là tiền ngu. Ở đời mỗi một lần chỉ nên đau khổ cho một thứ thôi. Đừng có tham. Mày hiểu không nhở?"

Ở phân cảnh khác, thầy bói Đẩu gặp ông Bá thông tin: "Ở chợ người ta đồn ầm lên là con Uyên vào nhà nghỉ với thằng Khoa". Cho rằng ông Đẩu nói nhảm, ông Bá nói không bao giờ có chuyện đó. Nhưng ông Đẩu khẳng định "không có lửa làm sao có khói" và còn chua thêm câu "có cần phải lên loa không bác?" khiến ông Bá chỉ muốn độn thổ.

Cô gái nhà người ta tập 14: Vì tin đồn Khoa vào nhà nghỉ với Uyên, ông Bá đòi tự tử để ép Uyên lấy Cường - Ảnh 3.

Về nhà, sau nhiều lần thuyết phục con gái lấy Cường không được, ông Bá dùng chiêu giả vờ treo cổ tự tử khiến Uyên lo cuống cuồng chạy đến ôm chân bố khóc lóc thảm thiết. "Con sai rồi. Con xin lỗi bố. Từ giờ trở đi con sẽ nghe lời bố, con không để bố thất vọng nữa. Bố xuống đi", Uyên nói.

"Mày nghe lời bố thật chứ. Thế thì con lấy thằng Cường đi. Chỉ có như vậy thì bố mới đỡ nhục, mày mới đỡ nhục. Mà ở cái làng này ngoài thằng Cường ra, không ai dám lấy con đâu. Còn mày cố tình không nghe lời thì bắt buộc bố phải chết. Bố sẽ chết". Nói rồi ông Bá vẫn tiếp tục giả vờ leo lên ghế thòng dây vào cổ khiến Uyên vội vàng đồng ý trong sự tuyệt vọng và đau khổ: "Bố, con hiểu rồi, con đồng ý", Uyên nói.

Uyên sẽ đồng ý lấy Cường sau khi bị ông Bá ép? Khoa sẽ làm gì khi biết tin người yêu đi lấy chồng?

Tập 14 Cô gái nhà người ta phát sóng lúc 21h40 tối nay (20/2) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC