Ngày 19 Tháng 2, 2020 | 02:38 PM

Cô gái nhà người ta tập 13: Uyên chia tay Khoa vì clip nóng giữa Khoa và em gái Uyên bị lộ?

GiadinhNet - "Cả cái làng này đang đồn ầm lên là chị em tôi chung chạ một người đàn ông đấy. Rồi còn tranh chấp, giành giật, thậm chí là từ mặt nhau vì anh kia kìa. Anh làm tôi đẹp mặt quá", Uyên mắng Khoa té tát.

Cô gái nhà người ta tập 13: Uyên chia tay Khoa vì clip nóng giữa Khoa và em gái Uyên bị lộ? - Ảnh 1.

Trong tập 12 Cô gái nhà người ta có hai chi tiết thú vị nhất khiến khán giả chú ý. Một là cảnh Cường vì sợ mất Uyên vào tay Khoa nên nghĩ ra cách cầu hôn Uyên ngay tại cổng trường nơi Uyên dạy học trước mặt các phụ huynh và học sinh. 

Cân nghe được cuộc điện thoại giữa em trai là Quất với Cường nên đã điện thoại báo cho Khoa đến trường Uyên để "cướp dâu". Khoa ngay lập tức chạy xe máy đến "cướp dâu" thật. Nhưng cả Uyên và Khoa bị Cường đuổi kịp chặn đầu. Khoa và Cường lao vào đánh nhau.

Thứ hai là cảnh Đào – em gái Uyên sau khi được Cường hứa trả hậu hĩnh để phá tình cảm của Khoa và Uyên cũng đã lừa Khoa ship gà tần đến quán gội đầu của cô nàng khiến Khoa bị sập "bẫy tình".

Cô gái nhà người ta tập 13: Uyên chia tay Khoa vì clip nóng giữa Khoa và em gái Uyên bị lộ? - Ảnh 2.

Sáng hôm sao "clip nóng" giữa Khoa và Đào bị tung lên mạng, cả làng ai cũng biết. Uyên đang dạy ở trường được mấy chị giáo viên đưa xem rồi bàn tán vì ai cũng biết Khoa và Uyên có mối quan hệ tình cảm. Khoa biết mình bị gài… nên ngay lập tức đến gặp Đào để nói cho rõ nhưng Đào cứ như kiểu "ăn vạ", không chối mà xem chuyện đó là bình thường.

Sang tập 13 Cô gái nhà người ta, vì chuyện "clip nóng", Khoa bị Uyên mắng té tát: "Cả cái làng này đang đồn ầm lên là chị em tôi chung chạ một người đàn ông đấy. Rồi còn tranh chấp, giành giật, thậm chí là từ mặt nhau vì anh kia kìa. Anh làm tôi đẹp mặt quá". Khoa vẫn bình tĩnh giải thích với người yêu: "Chẳng lẽ mọi người nghĩ gì quan trọng hơn tình cảm thật sự của chúng ta sao". "Nhưng cái Đào nó là em tôi, anh hiểu không. Nó là em tôi đấy", Uyên đau khổ nói.

Cô gái nhà người ta tập 13: Uyên chia tay Khoa vì clip nóng giữa Khoa và em gái Uyên bị lộ? - Ảnh 3.

Còn Cân thì vừa dè bỉu Khoa vừa mếu máo: "Bạn bè tốt nhỉ. Đúng là cháy nhà mới ra mặt chuột. Mày đẹp trai mày ngủ với ai chả được, sao mày lại ngủ với em Đào của tao. Mày biết là tao yêu Đào như thế nào mà. Mày đối xử với thằng bạn thân của mày như thế hả". Dù cho Khoa một mực giải thích là không có chuyện đó, Cân vẫn không tin vì cái clip sờ sờ ra đấy.

Ở phân cảnh khác, ông Bá – bố Uyên vì muốn con gái ổn định công việc nên gợi ý Uyên đến nhờ vả Cường: "Cái chân giáo viên hợp đồng của con họ cắt lúc nào chả được. Lúc ấy con có muốn bước chân vào trường nửa bước cũng không xong, nói gì đến biên chế. Con bớt lòng tự trọng đi nói với thằng Cường một câu. Cơ của nó mạnh, nó làm gì chả được". Nhưng Uyên phản đối vì muốn tự lực, không muốn nhờ vả ai.

"Sống ở đời phải biết tức thời chứ. Không được tình yêu thì cũng phải được sự nghiệp, đằng này con chả có cái gì cả. Có nghĩa con là đứa thất bại", ông Bá mắng Uyên.

Tập 13 Cô gái nhà người ta phát sóng lúc 21h40 tối nay (19/2) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC