Ngày 14 Tháng 2, 2020 | 04:23 PM

Cô gái nhà người ta tập 12: Cường cầu hôn Uyên, Khoa sập bẫy em gái Uyên

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – "Uyên, anh có chuyện muốn nói với em… Làm vợ anh nhé", Cường quyết dành lấy Uyên bằng được khi thấy cô và Khoa ngày càng thân thiết. Còn Khoa không hiểu thế nào vô tình sập bẫy tình của Đào – em gái Uyên.

Cô gái nhà người ta tập 12: Cường cầu hôn Uyên, Khoa sập bẫy em gái Uyên - Ảnh 1.

Trong tập 11 Cô gái nhà người ta, ông Bá – bố Uyên đi xem bói để hỏi về việc Uyên có được vào biên chế không thì lại được thầy phán là năm nay nhà có hỷ, có khi là Cường – con trai ông Tài. Gặp Khoa trên đường, bố Khoa chỉ mặt cấm Khoa từ nay không được quan hệ với con gái ông.

Đem chuyện này về nói với Uyên, ông Bá gợi ý cô nên lấy chồng và còn gợi ý là nên lấy Cường. Nhưng Uyên cho rằng cô đang tập trung lo cho công việc ổn định nên chưa muốn lấy chồng.

Để lột mặt nạ của ông Tài, cả nhóm Cân – Khoa và Uyên lập kế hoạch rình bắt con ma đêm. Quả nhiên, cả đội bắt được con ma đêm chính là một thanh niên làng khác được ông Tài thuê để dọa dân làng. Con ma đêm đã khai ra ông Tài và điều này đã được Cân ghi âm lại. Nhưng không may cho Khoa, tên thanh nien lật lọng khiến dân làng nhất mực chỉ tin ông Tài và cho rằng Khoa vu khống ông Tài. Khoa bị dân làng xông vào đánh tím người, chỉ đến khi bố Khoa chạy đến cứu con trai thì Khoa mới được tha.

Cô gái nhà người ta tập 12: Cường cầu hôn Uyên, Khoa sập bẫy em gái Uyên - Ảnh 2.

Cũng chính nhờ sự việc này, tình cảm của Khoa và Uyên ngày càng phát triển. Thấy Khoa bị đánh đau, Uyên chủ động chăm sóc anh. Nhân dịp này, Khoa bày tỏ tình cảm và hôn Uyên.

Trong tập 12 Cô gái nhà người ta, Cường quyết định cầu hôn Uyên ngay trước cổng trường trước sự chứng kiến của phụ huynh và học sinh.

"Uyên, anh có chuyện muốn nói với em… Làm vợ anh nhé. Anh sẽ không đứng lên nếu như em chưa đồng ý, em bằng lòng nhé" khiến cô giáo vô cùng khó xử.

Ở phân cảnh khác, không biết vì sao Khoa lại đến tìm Đào trong đêm tối, nghe tiếng kêu cứu của em gái Uyên trong phòng nên Khoa đi vào xem sao thì bất ngờ bị Đào ôm chầm lấy.

Tập 12 Cô gái nhà người ta phát sóng lúc 21h40 tối nay (14/2) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC