Ngày 15 Tháng 1, 2020 | 02:02 PM

Cô gái nhà người ta tập 1: Màn tỏ tình "có một không hai" khiến khán giả ôm bụng cười lăn

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Mở hộp quà sang trọng, Mận (Hương Giang) - cô gái đanh đá nhất làng giận tím mặt khi thấy một con gà luộc đang ngậm hoa hồng.

Cô gái nhà người ta tập 1: Màn tỏ tình có một không hai khiến khán giả ôm bụng cười lăn - Ảnh 1.

Mở màn tập 1 Cô gái nhà người ta, Khoa (Đình Tú) vừa ở trên thành phố về làng đã bị dân làng "úp sọt" bao tải đánh cho tơi bời do bị cô giáo Uyên (Phương Oanh) chỉ điểm nhầm. Tưởng Khoa là kẻ biến thái ở nơi khác đến, đám dân làng xông vào đánh túi bụi, trong khi đó Khoa liên mồm la lối. Uyên chen vào nói: "Mọi người bình tĩnh, bạo lực không giải quyết được vấn đề gì cả, thậm chí nảy sinh những vấn đề nghiêm trọng hơn. Bây giờ mình cứ phải khai thác tìm hiểu cho rõ đã ạ.

Cô gái nhà người ta tập 1: Màn tỏ tình có một không hai khiến khán giả ôm bụng cười lăn - Ảnh 2.

Mở bao tải ra, đám dân làng mới biết đó chính Khoa, người của làng đã đánh nhầm người nên giải tán đám đông. Chỉ có Uyên vẫn già mồm: "Biết làm sao được ạ, nhỡ anh ta về lâu rồi nhưng ẩn thân làm việc xấu thì sao? Vừa xong cháu mà không la lối lên thì cũng bị…" nhưng ngay lập tức bị Khoa mắng: "Cái đồ mọt mồm. Cô nói chỉ để phá à. Cô thích cô ra nhà xe mà hỏi đi. Gần nhà nhau mà chẳng nhận ra nhau, mọt mồm mọt cả mắt à?".

Cô gái nhà người ta tập 1: Màn tỏ tình có một không hai khiến khán giả ôm bụng cười lăn - Ảnh 3.

Không chỉ bị dân làng đánh oan, Khoa còn bị bố (Bùi Bài Bình) đánh đòn như trẻ con vì không nghe lời và làm nhục mặt cả gia đình.

Chưa hết, Khoa tiếp tục dính vào màn ẩu đả với Cường (Trọng Lân). Sau màn khích bác Uyên: "Tôi không như ai đấy lấy mác là giáo viên dạy đạo đức nhưng đi làm cái việc vô đạo đức là xì đểu với cả xóm làng. Này, cà khịa 1 tí thì vui thật đấy nhưng cà khịa nhiều tý cẩn thận dùi cui vào mồm", Khoa và Cường lao vào đánh nhau bất chấp sự ngăn cản của Uyên.

Cô gái nhà người ta tập 1: Màn tỏ tình có một không hai khiến khán giả ôm bụng cười lăn - Ảnh 4.

Ở phân cảnh khác, khán giả cũng được một phen cười ngất với màn tỏ tình "có một không hai". Viễn (Quang Trọng) dưới sự cổ vũ của Cân (Việt Bắc) và Khoa đã tỏ tình với Mận (Hương Giang): "Chị Mận, hai thằng này bảo em tặng chị quà". Vừa mở gói quà đặt trong một cái hộp sang trọng có đính nơ, Mận hét toáng lên khi trông thấy một con gà luộc đang ngậm hoa hồng. Khoa hỏi Cân sao lại làm vậy thì được Cân giải thích: "Tao nghiên cứu kỹ rồi, kiểu người phàm phu tục tử như bà Mận, tặng quà ăn được là được".

Tập 1 Cô gái nhà người ta phát sóng lúc 21h40 tối nay (15/1) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC