Ngày 8 Tháng 5, 2018 | 03:30 PM

Cô gái khiến Cát Tường - Quyền Linh "té ngửa" khi mạnh miệng nói điều này

  MỚI NHẤT

Khi được Cát Tường hỏi là có thích con trai không, Bảo Trâm ngay lập tức trả lời không khiến khán giả và 2 MC "Bạn muốn hẹn hò" muốn té ngửa vì kinh ngạc.

Tập 382 chương trình Bạn muốn hẹn hò lên sóng vào tối 7/5 có sự xuất hiện của nữ kế toán cá tính Bảo Trâm (28 tuổi), hiện tại cô đang làm việc và sinh sống tại TP.HCM. Chia sẻ về bản thân mình, Bảo Trâm cho biết cô nàng là người rất nhiệt tình, đôi khi "quậy tới chỗ" luôn nếu hợp tính. Ngược lại, cô nàng lại là người khá hậu đậu và hay làm đổ bể đồ đạc. Kể từ mối tình thời đại học đến giờ, Bảo Trâm không quen thêm ai khác.

Bảo Trâm.

Khi được MC Cát Tường rằng vì sao lại không quen thêm ai, Bảo Trâm cho biết có lẽ chắc tại cô "men" (nam tính) quá nên không ai chịu. Cát Tường liền hỏi tiếp rằng cô có thích con trai không và nhận lại được câu trả lời mà cô không bao giờ ngờ tới từ phía Bảo Trâm: "Dạ không!". Vừa nghe Bảo Trâm nói không thích con trai, cả Cát Tường, Quyền Linh lẫn khán giả đều kinh ngạc đến té ngửa vì nếu mà cô không thích con trai thì... đến Bạn muốn hẹn hò để làm gì? Thế nhưng ngay sau đó Bảo Trâm đã vội chỉnh lại rằng: "Dạ không ở đây là em thích con trai, em mê trai lắm chị". Cũng chỉ vì vạ miệng mà tí nữa Bảo Trâm đã khiến ai nấy đều hiểu lầm rằng cô không thích... con trai.

Bảo Trâm vô tư nói không thích con trai khiến ai cũng giật mình.

Phía bên kia tấm màn nhung là anh bạn Quốc Bảo (34 tuổi) và hiện đang sở hữu một quán cà phê nho nhỏ. Nhân dịp được lên truyền hình, Quốc Bảo không quên "nhiệm vụ quan trọng" của một ông chủ quán đó chính là quảng cáo cho quán của mình và rủ rê khán giả đến uống thử. Chia sẻ về điểm mạnh, điểm yếu của mình, Quốc Bảo cho biết anh là người ít nói, hơi ngại tiếp xúc và hơi bừa bộn. Khi được hỏi về mẫu bạn gái lý tưởng, Quốc Bảo cũng không vừa khi đáp lại rằng: "Dạ cỡ Phạm Hương là được" khiến ai cũng bật cười.

Quốc Bảo.

Mọi chuyện diễn biến khá tốt cho đến khi Bảo Trâm nói rằng cô mong bạn trai mình sẽ là người ốm vì bản thân cô cũng hơi tròn. Đặc biệt ở điểm này, Quốc Bảo hoàn toàn không đáp ứng được yêu cầu của cô. Không chỉ hơi... mũm mĩm mà Quốc Bảo còn "tốt bụng" theo đúng nghĩa đen. Quyền Linh phải bảo anh ngồi thẳng lên để đỡ... béo và ghi điểm trong mắt bà mai Cát Tường, nhờ bà mai nói giúp vài lời với cô gái "màn bên".

Dù không thích người... mập nhưng Bảo Trâm vẫn "ưng" anh chàng Quốc Bảo.

Dù hơi trái với yêu cầu ban đầu của Bảo Trâm tuy nhiên sau khi gặp nhau và tìm hiểu, cả 2 đã quyết định bấm nút hẹn hò, cho nhau cơ hội tìm hiểu thêm về đối phương.

Cũng trong tập này, chương trình chào đón cặp khách mời thứ 2 là anh chàng Hoàng Anh (28 tuổi, trưởng phòng kinh doanh) và cô nàng Phạm Lưu (23 tuổi, kế toán). Điểm mạnh của Hoàng Anh là biết nấu ăn, một trong những điểm mà các cô gái vẫn luôn mong chờ rằng chồng tương lai của mình sẽ có để đỡ đần cho mình. Tuy nhiên điểm mạnh của Hoàng Anh vẫn chưa đủ ấn tượng bằng "điểm mạnh" của Phạm Lưu.

Hoàng Anh.

Phạm Lưu khiến ai nấy đều hết hồn khi nói rằng điểm mạnh của mình chính là... không có điểm yếu. Tuy nhiên đó chỉ là câu nói đùa của cô nàng mà thôi. Điểm yếu thật sự của Phạm Lưu là có chiều cao hơi khiêm tốn và chỉ biết nấu mỗi một món... trứng chiên.

Phạm Lưu.

Lúc gặp mặt nhau, Hoàng Anh khiến Quyền Linh và Cát Tường bất ngờ khi ngoài bó hoa dành tặng cho Phạm Lưu, anh chàng còn mang theo một hộp cơm chiên do chính tay mình làm. Phạm Lưu sau khi ăn thử liền gật đầu ưng ý: "Được!". Cuối phần tham gia của mình, 2 người đã bấm nút đồng ý hẹn hò. Một số khán giả sau khi xem xong cũng không quên để lại bình luận hài hước, cho rằng Phạm Lưu đã bị món cơm chiên của Hoàng Anh "hút hồn" mất rồi.

Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC