Ngày 13 Tháng 7, 2017 | 07:16 AM

'Cô dâu Thủy thần': Người phàm không nên xiêu lòng

  MỚI NHẤT

Mối quan hệ của Thủy thần Ha Baek (Nam Joo Hyuk) và nữ bác sĩ So Ah (Shin Se Kyung) trong tập mới bắt đầu có chuyển biến.

Tập 4 của bộ phim giả tưởng Cô dâu Thủy thần 2017 (Bride of the Water God 2017) vừa lên sóng tối 11/7. Câu chuyện tiếp tục với việc Thủy thần Ha Baek (Nam Joo Hyuk) tạm thời lấy lại được năng lực trong lúc cứu mạng nữ bác sĩ nợ đầm đìa So Ah (Shin Se Kyung).

Dường như năng lực của anh chỉ được hồi phục để giữ So Ah an toàn.

Những hình ảnh trong tập 4 của Cô dâu Thủy thần 2017.

Mối quan hệ của hai nhân vật chính dần có những thay đổi. Họ vướng vào tình huống oái oăm khi So Ah chạm trán Thủy thần lúc anh đang thư giãn trong bồn tắm.

Thân hình người mẫu lý tưởng của Nam Joo Hyuk tiếp tục được "khoe" trên màn ảnh. Nhân vật khiến người khán giả ấn tượng với câu thoại cảnh báo So Ah rằng cô "không nên xiêu lòng" với anh bởi sẽ không thể dứt ra được.

Nhân vật nữ phụ là phù thủy/nữ thần nước Moo Ra tiếp tục xuất hiện với vẻ lộng lẫy quen thuộc. Cô coi thường Thủy thần vì anh đã mất năng lực. Để được Moo Ra giúp đỡ, Thủy thần đồng ý làm vệ sĩ cho cô. Ha Baek ngây thơ không biết rằng đây là công việc vô cùng mệt mỏi.

Nữ thần Moo Ra của Krystal bắt đầu có nhiều đất diễn hơn nhưng vẫn chưa thỏa lòng khán giả.

Dấu mốc quan trọng trong mối quan hệ của Thủy thần và So Ah là buổi đi chơi riêng. Cũng giống như nhiều phim Hàn khác, họ có buổi “hẹn hò mà như không hẹn” đầu tiên. Tại đây, So Ah tưởng tượng ra cảnh được bơi dưới biển cùng Thủy thần. Lúc này, chính Thủy thần đang ngắm cô mơ màng.

Đoạn giới thiệu về tập 5 hé lộ cảnh Moo Ra ôm lấy Thủy thần, dự báo mối quan hệ tay ba bắt đầu nảy sinh. Đồng thời, giữa Thủy thần và So Ah cũng tiến triển, họ dường như xích lại gần nhau hơn.

Cảnh hẹn hò của cặp đôi chính.

Tập 4 khép lại với rating tăng trở lại tới 3,4% theo thống kê của Nielsen Korea. Con số này chỉ kém hơn tập 1 (3,6%). Tập 5 của Cô dâu Thủy thần 2017 (Bride of the Water God 2017) sẽ lên sóng vào ngày 17/7 trên đài tvN và độc quyền trên ZingTV Việt Nam.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC