Ngày 5 Tháng 10, 2019 | 03:33 PM

Chuyện cuối tuần: Trà Ngọc Hằng chia sẻ về "góc khuất nghề người mẫu"

  MỚI NHẤT

Trong chương trình Chuyện cuối tuần chủ đề "Góc khuất nghề người mẫu, Trà Ngọc Hằng tiết lộ thời mới vào nghề cô đã bị dụ lên phòng khách sạn.

Đến với chương trình Chuyện cuối tuần, Trà Ngọc Hằng kể, khi mới chân ướt chân ráo theo nghề người mẫu, cô gặp cám dỗ "nhiều không kể hết". Trong một cuộc thi nhan sắc, có một người đàn ông trong ban tổ chức cho cô số điện thoại, mời đi uống cà phê "ở trong phòng khách sạn". Trà Ngọc Hằng kể lúc ấy cô mới mười mấy tuổi, còn rất ngây ngô nên mới hỏi mẹ. Mẹ cô bảo: "Ông ta dụ con đó", thế là Trà Ngọc Hằng từ chối.

Sau này, cô còn nhận được rất nhiều lời mời đi ăn tối với lời nhắn nhủ từ các đại gia: "Đi ăn tối với anh, em muốn cái gì cũng được". Trà Ngọc Hằng cho biết, cô luôn từ chối các lời mời ăn tối kiểu như vậy.

Chuyện cuối tuần: Trà Ngọc Hằng chia sẻ về góc khuất nghề người mẫu - Ảnh 1.

“Có lẽ người mẫu đẹp hơn người khác, chân họ dài hơn người khác nên được chú ý nhiều hơn. Nghề nào cũng có người này người kia. Tôi mong rằng mọi người xóa định kiến xấu về nghề người mẫu”, Trà Ngọc Hằng chia sẻ.

Chuyện cuối tuần - Chủ đề "Góc khuất nghề người mẫu" với phần đối thoại giữa Đạo diễn Lê Hoàng và người mẫu Trà Ngọc Hằng - phát sóng vào lúc 21h35 thứ Bảy (05/10) trên kênh VTV9.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC