Ngày 16 Tháng 12, 2014 | 09:05 PM

Chương trình ca nhạc, võ thuật giúp trẻ em nghèo đón Tết

Chương trình ca nhạc, võ thuật giúp trẻ em nghèo đón Tết
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nhân dịp năm mới, báo Pháp luật & Xã hội phối hợp với một công ty sự kiện tổ chức đêm ca nhạc tạp kỹ “Xuân yêu thương”. Chương trình diễn ra vào hồi 9h30 ngày 1/1/2015 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô.

Mong muốn mang lại một cái Tết ấm áp cho trẻ nhỏ, các nghệ sỹ đã tạo ra một sân chơi mang nhiều màu sắc nhằm tạo ra sự hứng khởi, may mắn nhân dịp đầu năm cho các em nhỏ. Chương trình có sự tham gia của các nghệ sỹ xiếc, các chú hề vui nhộn. Các chú hề với nhiều màu sắc sặc sỡ như là những sứ giả may mắn gửi đến các em nhỏ các món quà ý nghĩa. Trong chương trình, các em nhỏ còn được thưởng thức những tiết mục xiếc thú vui nhộn , các tiết mục hát múa đặc sắc do các nghệ sĩ của 4 đơn vị nghệ thuật (Nhà hát tuổi trẻ, Liên đoàn XiếcViệt Nam, Hội võ thuật Hà Nội, CLB Ngọc Trai Việt).

Mang đến hào khí thượng võ đầu năm, các Võ sư trong Hội võ thuật Hà Nội biểu diễn những tiết mục đối kháng tạo sự hứng thú cho các em nhỏ. Võ thuật hướng tới sự mạnh mẽ, cứng rắn cho trẻ, luyện cho trẻ sự tự tin, độc lập. Những ước mơ của trẻ đôi khi được chấp cánh từ những thần tượng võ thuật yêu thích, những người mang sức mạnh của Phù Đổng.

Đặc biệt, để khuyên góp ủng hộ trẻ em nghèo, Ban tổ chức đã có cuộc vận động từ thiện giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình dành tặng 500 vé cho trẻ em nghèo tham gia “Xuân yêu thương” và sẽ có 500 suất quà mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng trao cho các em nhỏ mong cho các em thêm tin yêu cuộc sống ấm áp tình người.

Hà Tùng Long

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC