Ngày 17 Tháng 3, 2019 | 02:24 PM

Chồng và con trai đến ủng hộ liveshow 4 tỷ đồng của Tân Nhàn

  MỚI NHẤT

Cô rất hạnh phúc khi có mẹ, chồng con và đông đảo bạn bè thân thiết đến ủng hộ trong đêm nhạc riêng tối 16/3.

Sau 3 tuần trễ hẹn vì sự cố hoãn liveshow, nhường địa điểm tổ chức cho Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều, tối qua (16/3), show diễn cá nhân của Tân Nhàn được diễn ra tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội. Đêm nhạc đánh dấu chặng đường nghệ thuật của Tân Nhàn từ khi đoạt giải nhất Sao Mai 2005 cho đến nay. Nữ ca sĩ cho biết cô rất hạnh phúc bởi luôn có chồng con là hậu phương vững chắc ủng hộ mình. Trong khi ông xã - ca sĩ Tuấn Anh - đảm nhận vai trò sản xuất đêm nhạc, con trai đầu lòng của cặp đôi lại lặng lẽ ở hậu trường động viên tinh thần cho mẹ.

Sau 3 tuần 'trễ hẹn' vì sự cố hoãn liveshow, nhường địa điểm tổ chức cho Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều, tối qua (16/3), show diễn cá nhân của Tân Nhàn được diễn ra tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội. Đêm nhạc đánh dấu chặng đường nghệ thuật của Tân Nhàn từ khi đoạt giải nhất Sao Mai 2005 cho đến nay. Nữ ca sĩ cho biết cô rất hạnh phúc bởi luôn có chồng con là hậu phương vững chắc ủng hộ mình. Trong khi ông xã - ca sĩ Tuấn Anh - đảm nhận vai trò sản xuất đêm nhạc, con trai đầu lòng của cặp đôi lại lặng lẽ ở hậu trường động viên tinh thần cho mẹ.

Mẹ ruột của Tân Nhàn (ngoài cùng bên trái) cũng đến thưởng thức liveshow có ý nghĩa quan trọng với con gái.

Khi đêm diễn kết thúc, nữ ca sĩ chạy xuống khán phòng để tìm người thầy - NSND Trung Kiên, để tặng hoa và nói lời cám ơn ông đã dạy dỗ cô. Ở tuổi 83, sức khoẻ của NSND Trung Kiên không còn như xưa nhưng ông vẫn đến xem đêm nhạc của học trò. Ông khen liveshow của Tân Nhàn mang lại nhiều cảm xúc và ông rất tự hào về cô.

Đông đảo học trò vây quanh chúc mừng nữ ca sĩ đã có show diễn thành công. Tân Nhàn hiện giữ chức Phó trưởng khoa thanh nhạc của Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam, đồng thời đang là nghiên cứu sinh âm nhạc.

Ca sĩ Lan Anh (phải) cũng gửi lời chia vui với đồng nghiệp ở hậu trường liveshow.

Liveshow 'Trở về' của Tân Nhàn được chia thành ba phần rõ nét. Mở đầu với chủ đề 'Quê mẹ' với những ca khúc mà khán giả đã quen thuộc như 'Trở về', 'Tình đất', 'Quê mẹ', 'Hai quê', 'Gặp nhau giữa rừng mơ'... Phần hai có chủ đề 'Trăng khuyết' tái hiện hình ảnh Tân Nhàn của thời Sao Mai 2015 qua 'Xa khơi', 'Người con gái sông La', 'Đào'... Mỗi tiết mục đều được cô dàn dựng công phu về hiệu ứng sân khấu cùng dàn diễn viên múa phụ hoạ. Riêng phần ba lại là tâm huyết của nữ ca sĩ dành cho âm nhạc truyền thống. Theo tiết lộ của ê kíp, liveshow Tân Nhàn đầu tư khoảng 4 tỷ đồng.

Vốn là ca sĩ của dòng dân gian, cô tạo bất ngờ khi trổ tài hát xẩm cùng NSƯT Văn Ty qua bài 'Mục hạ vô nhân'. Ca khúc được đánh giá là chuẩn mực trong lối hát xẩm. Nhiều năm qua, Tân Nhàn nghiên cứu và học cách hát xẩm từ nhiều nghệ nhân nổi tiếng.

Cả khán phòng bùng nổ ở phần kết với tiết mục 'Cô Đôi Thượng Ngàn'. Màn trình diễn được dàn dựng hoành tráng, trong đó Tân Nhàn hoá thân thành Cô Đôi trong huyền thoại đạo Mẫu của người Việt.

Tân Nhàn hát 'Cô Đôi Thượng Ngàn'

Tân Nhàn hát 'Cô Đôi Thượng Ngàn'.

Đêm nhạc còn có một số vị khách mời như nghệ sĩ Thu Hà, người bạn thân 15 năm của Tân Nhàn. Cả hai cùng là sinh viên Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, theo đuổi dòng nhạc dân gian và có những giải thưởng lớn tại Sao Mai. Hiện tại, đôi bạn vừa đi diễn vừa tham gia công tác đào tạo học trò.

Hai học trò Thanh Quý, Linh Hoa của nữ ca sĩ cũng góp mặt trong đêm nhạc của cô giáo.

MC Mỹ Lan và nhà phê bình lý luận âm nhạc Quang Long đảm nhận vai trò dẫn dắt show diễn.

Ảnh: Hoà Nguyễn, Bình Quách

Theo Ngoisao.net

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC