Ngày 23 Tháng 3, 2020 | 03:55 PM

Chọn đâu cho đúng - Tập 7: Anh Đức toát mồ hôi khi bị ghép cặp với Hiền Hồ

Anh Đức ngại ngùng khi bất ngờ bị MC Đại Nghĩa và bạn chơi gán ghép với Hiền Hồ trong chương trình Chọn đâu cho đúng.

Chọn đâu cho đúng tập 7 sẽ lên sóng cùng dàn khách mời hài hước, hứa hẹn sẽ tạo ra những tình huống vui nhộn cho chương trình. Hai đội trưởng sẽ đối đầu trong tập này chính là diễn viên Anh Đức và diễn viên Vân Trang.

Ngay khi vào cuộc chơi, Anh Đức bị MC Đại Nghĩa "tấn công" về chuyện hẹn hò với Hiền Hồ. Cụ thể trong câu hỏi "Những làng nghề truyền thống của miền Bắc?, Anh Đức cùng một người chơi đứng vào ô lựa chọn Làng gốm Bát Tràng. Đáng nói, vợ của thí sinh này lại đứng ở một ô lựa chọn khác.

Thấy có người chơi đứng cùng mình, Anh Đức bèn trêu chọc: "Trời ơi! Anh đừng làm vậy, người ta tưởng em quyến rũ anh đó".

Thế nhưng, cách thí sinh này phản ứng đã khiến Anh Đức và những người chơi còn lại bất ngờ. "Tôi cũng coi nhiều chương trình, tôi cũng ngại Hiền Hồ lắm", người chơi này nói.

Chọn đâu cho đúng - Tập 7: Anh Đức toát mồ hôi khi bị ghép cặp với Hiền Hồ - Ảnh 1.

Đội của Anh Đức

Không dừng lại ở đó, MC Đại Nghĩa cũng được dịp trêu Anh Đức khiến nam diễn viên đỏ mặt, nhanh chóng đánh trống lảng để chuyển sang chủ đề khác.

Trước đó, cả hai liên tục được Trấn Thành gán ghép trong các chương trình truyền hình. Thậm chí, người hâm mộ liên tục nhắc về Hiền Hồ trong những lần Anh Đức xuất hiện và ngược lại. Dù liên tục phủ nhận chuyện tình cảm nhưng người hâm mộ vẫn thích thú và "đẩy thuyền" cực nhiệt tình cho hai nghệ sĩ.

Sau đó, Hiền Hồ phải lên tiếng đính chính trong một chương trình: "Mọi người đừng gán ghép nữa, để Anh Đức còn có bồ. Nếu ảnh không có bồ ảnh sẽ oán trách em". Đồng thời, nữ ca sĩ cũng khẳng định mình sẽ không yêu đồng nghiệp.

Chọn đâu cho đúng - Tập 7: Anh Đức toát mồ hôi khi bị ghép cặp với Hiền Hồ - Ảnh 2.

Đội của Vân Trang

Trở lại với những tình huống được tiết lộ trong chương trình, Vân Trang và đội chơi của mình cũng khá vất vả vượt qua những câu hỏi tưởng như đơn giản. Một trong số những câu hỏi làm khó đội Vân Trang như: "Tên con phố nằm trong phố cổ Hà Nội?" và 4 đáp được đưa ra gồm: Hàng Điều, Mã Mây, Hàng Cỏ, Hàng Muối, Hàng Bún.

Nữ diễn viên quả quyết đáp án Hàng Bún nên chạy ngay một mạch vào vị trí đó cùng ba đồng đội nữa. Và không may cho Vân Trang, đó là đáp án không chính xác, đồng nghĩa với việc cả 4 người bị vào căn phòng trống và chỉ còn lại một thành viên duy nhất. Đây cũng là lần đầu tiên có một đội chơi mất đi số lượng thành viên nhiều như vậy ngay ở câu hỏi đầu tiên cũng, trong đó có cả đội trưởng.

Chọn đâu cho đúng tập 7 được phát sóng 20h30 ngày 23/3 trên kênh VTV3.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC