Ngày 1 Tháng 6, 2017 | 01:20 PM

Chỉ xuất hiện đúng một khung hình, Ngô Thanh Vân vẫn khiến khán giả xuýt xoa trong teaser "Cô Ba Sài Gòn"

Phim điện ảnh "Cô Ba Sài Gòn" do Ngô Thanh Vân chỉ đạo sản xuất đã tung những hình ảnh đầu tiên đậm chất hoài cổ.

Sau khi poster giới thiệu phim theo phong cách retro được lan truyền và hưởng ứng rộng rãi ngay khi tung ra, bộ phim Cô Ba Sài Gòn tiếp tục giới thiệu những hình ảnh đầu tiên qua đoạn teaser trailer.

Dưới nền nhạc ca khúc Biển Tình của nhạc sĩ Lam Phương cùng sự thể hiện của ca sĩ Thanh Tuyền, từng khung ảnh trong trailer đều mang màu sắc Sài Gòn xưa. Mô tả cách thức tạo ra một tà áo dài, đoạn teaser đã gây thú vị cho người xem về độ chân thật của nghề may Việt Nam.

Đặc biệt, khán giả như nín thở khi nhìn theo từng động tác cắt may từ tốn để đến gần cuối đoạn teaser, Ngô Thanh Vân xuất hiện với vẻ đẹp sang trọng của những quý cô Sài Gòn xưa. Được biết, ngoài vai trò sản xuất, Ngô Thanh Vân còn tham gia diễn xuất với nhân vật Thanh Mai – truyền nhân thứ 9 của nhà may Thanh Nữ. Vốn quen thuộc với hình ảnh mạnh mẽ, "đả nữ" đã gây bất ngờ với tạo hình dịu dàng và hoài cổ trong tà áo dài bên cạnh bàn may thời xưa trong poster mới nhất của phim.

Cô Ba Sài Gòn là bộ phim điện ảnh khai thác chủ để Sài Gòn xưa và tôn vinh trang phục truyền thống Việt Nam – Áo Dài. Ngô Thanh Vân cho biết cô quyết tâm theo đuổi con đường quảng bá những giá trị văn hoá nghệ thuật bằng những kịch bản gốc và cốt truyện từ Việt Nam. Quyết tâm hoàn thành trọn vẹn và chân thật nhất vai diễn, "đả nữ" đã dành hơn 3 tháng để học cách may một tà áo dài hoàn chỉnh.

Ngô Thanh Vân và Oanh Kiều

Giữa trào lưu remake những bộ phim điện ảnh và kịch bản đến từ nước ngoài, Cô Ba Sài Gònđược cho là làn gió thú vị thổi hồn vào những giá trị truyền thống của văn hoá người Việt, mà cụ thể là hình ảnh chiếc Áo Dài - Quốc phục của Dân tộc Việt Nam.

Với Ngô Thanh Vân, điện ảnh là con đường quảng bá hình ảnh văn hoá của Viêt Nam một cách ngắn nhất đến với cộng đồng quốc tế, do đó cho dù việc quyết tâm bám trụ vào các kịch bản gốc mang hơi thở của Việt Nam khá chông gai trên thị trường phim ảnh có quá nhiều làn sóng hội nhập như hiện tại, nhưng cô vẫn tin rằng Cô Ba Sài Gòn sẽ được khán giả đón nhận.

Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay với sự tham gia của dàn diễn viên ấn tượng như NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Lan Ngọc, Diễm My 9X, S.T, Oanh Kiều,…

Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC