Ngày 11 Tháng 7, 2017 | 11:15 AM

Chí Trung: 'Kết hôn 39 năm, nát đời giai'

NSƯT hài hước chia sẻ về chuyện hôn nhân khi cùng bà xã Ngọc Huyền tham gia chương trình 'Là vợ phải thế'.

Vợ chồng nghệ sĩ Chí Trung - Ngọc Huyền được nhiều khán giả và bạn bè ngưỡng mộ vì có cuộc hôn nhân bền chặt, sâu sắc suốt 39 năm qua. Chí Trung bật mí bí quyết để gia đình luôn êm ấm là: 'Ở cơ quan tôi là sếp của vợ, còn về nhà vợ lại là sếp của tôi'.

Hiền Mai cùng ông xã đại gia - doanh nhân Hoàng Minh cũng là khách mời trong gameshow 'Là vợ phải thế'.

MC Đại Nghĩa và hai nghệ sĩ Việt Hương, Hồng Đào quyết khai thác những bí mật hôn nhân của hai đôi vợ chồng nổi tiếng.

Chí Trung ví von dí dỏm: 'Tôi lấy vợ như tù chung thân không một lần ân xá suốt 39 năm qua. Nát cả một đời giai rồi nên giờ không sợ gì nữa'. Anh kể, tình cảm của hai vợ chồng từng bị trục trặc vì mạng xã hội Facebook. Bà xã Ngọc Huyền có thời gian stress nặng suốt nửa năm vì bị chồng bỏ bê. 'Mỗi lần lên giường anh ấy chỉ biết ôm điện thoại, đi toilet cũng chơi Facebook', vợ Chí Trung nói.

Cuối cùng Ngọc Huyền cũng quyết định tham gia mạng xã hội và bị... nghiện giống chồng. Trước đây Chí Trung hay đưa vợ đi chơi, xem phim khi rảnh rỗi nhưng bây giờ ngày nghỉ cả hai đều ôm điện thoại. Ngoài giải trí, Chí Trung còn dùng mạng xã hội để làm quảng cáo, kiếm thêm thu nhập. Anh ủng hộ vợ chơi Facebook cho đỡ buồn vì ở tuổi trung niên, không ai có thể vuốt ve, nói với nhau những lời ngọt ngào như khi còn trẻ. 'Giờ mà còn nói anh yêu em lắm thì tởm không chịu được', anh nêu quan điểm.

Hiền Mai, Việt Hương bật cười khi nghe Chí Trung chia sẻ những tình huống trong hôn nhân. Hiền Mai thừa nhận cô cũng thường xuyên sử dụng mạng xã hội để xả stress. Cô hay làm thơ đăng lên trang cá nhân. Hiện tại, nữ diễn viên muốn cai Facebook vì bị ông xã phàn nàn là bỏ bê gia đình.

Đại Nghĩa, Việt Hương và Hồng Đào tung hứng ăn ý để các khách mời phải 'dốc bầu tâm sự' về những xáo trộn trong hôn nhân từ khi có mạng xã hội.

Vợ Chí Trung đồng tình với quan điểm những bà vợ tuổi trung niên nên dùng mạng xã hội để giải khuây khi chưa có cháu ẵm bồng.

Hồng Đào tiết lộ, cô rất hâm mộ Chí Trung. Nhiều năm trước Hồng Đào từng lén chui vào rạp xem Chí Trung diễn vì không có tiền mua vé. Chương trình 'Là vợ phải thế' phát sóng tập 9 vào 21h45 ngày thứ ba 11/7 trên Đài truyền hình TP HCM.

Ảnh: Lê Nhân

Theo Ngoisao.net

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC