Ngày 24 Tháng 9, 2020 | 02:28 PM

Chí Thiện tố Hoàng Yến Chibi phấn khích khi lén nhìn các chiến sĩ

  MỚI NHẤT

Tham gia Chiến sĩ 2020 phiên bản Đồng đội tuần này sẽ là ca sĩ xinh đẹp Hoàng Yến Chibi, ca sĩ Chí Thiện và diễn viên Karen Nguyễn.

Tháng 9 này sẽ là sự quay trở lại của Chiến sĩ 2020 phiên bản Đồng đội. Hấp dẫn hơn, nhiều tình tiết thú vị cùng những màu sắc mới được đem tới từ những gương mặt nghệ sĩ được yêu thích.

Luật chơi mới của Chiến sĩ 2020 phiên bản Đồng đội sẽ có 6 chiến sĩ thể hiện bản thân trước 3 tân binh của chương trình trên sân khấu. 3 tân binh này là những khách mời đặc biệt được nhiều bạn trẻ yêu mến.

Sau đó 3 tân binh sẽ nghiên cứu, bình luận và lựa chọn cho mình 2 chiến sĩ để lập đội chính thức, sẵn sàng bước vào các thử thách của chương trình. Các phần chơi của Chiến sĩ 2020 bao gồm: Tuyển quân, Hiệp đồng và Tác chiến.

Chí Thiện tố Hoàng Yến Chibi phấn khích khi lén nhìn các chiến sĩ - Ảnh 1.
Chí Thiện tố Hoàng Yến Chibi phấn khích khi lén nhìn các chiến sĩ - Ảnh 2.
Chí Thiện tố Hoàng Yến Chibi phấn khích khi lén nhìn các chiến sĩ - Ảnh 3.
Chí Thiện tố Hoàng Yến Chibi phấn khích khi lén nhìn các chiến sĩ - Ảnh 4.

Bên cạnh các trò chơi vận động thú vị, Chiến sĩ 2020 còn khiến khán giả thích thú khi xem các màn biểu diễn của các chiến sĩ và khách mời. Các chiến sĩ không chỉ giỏi chuyên môn nghiệp vụ mà còn có nhiều tài lẻ thú vị.

Khi xem phần trình diễn của các chiến sĩ, ca sĩ Chí Thiện không ngại ngần tố Hoàng Yến Chibi : "Các đồng chí ai cũng cao to, lực lưỡng. Khi Hoàng Yến nhìn các chiến sĩ biểu diễn, cô không ngừng cười và có gì đó chảy chảy ở môi".

Số đầu tiên Chiến sĩ 2020 phiên bản Đồng đội với sự tham gia của các khách mời ca sĩ xinh đẹp Hoàng Yến Chibi, ca sĩ Chí Thiện và diễn viên Karen Nguyễn sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 thứ Sáu ngày 25/9/2020.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC