Ngày 5 Tháng 6, 2020 | 05:06 PM

Chi Pu: Tôi không bao giờ tự ti về giọng hát, mọi người đã công nhận tôi là ca sĩ

  MỚI NHẤT

Bên cạnh đó, MV "Cung đàn vỡ đôi" của Chi Pu cũng đã phá đảo vị trí Top 1 Trending YouTube.

Trở lại với MV Cung đàn vỡ đôi , Chi Pu gây bất ngờ cho khán giả khi mời cả Ngọc Trinh làm nữ phụ đóng vai tình địch. Trước đó không lâu, Chi Pu cũng làm showbiz dậy sóng khi làm show ca hát rồi vô tư bộc bạch về tình cũ. Thêm đó, việc nói quá nhiều đến đời tư cũng làm Chi Pu chìm trong biển bình luận tiêu cực rằng hát hò không tốt chỉ cố gây thị phi để thu hút sự quan tâm.

Trong lần trở lại này cùng MV Cung đàn vỡ đôi, Chi Pu cũng trả lời truyền thông về tai tiếng xoay quanh mình. Chi Pu chia sẻ: "Thời gian đầu tôi đi hát, người ta hay đặt câu hỏi về giọng hát của tôi, rằng tôi hát hò thế nào, tiến bộ ra sao. Nhưng thời gian gần đây, không thấy ai hỏi tôi như thế nữa. Mọi người đã bắt đầu công nhận tôi là ca sĩ. Đến hiện tại, điều mọi người quan tâm là bài hát có hay không, MV ra sao, có lên được Top Trending không. Rất ít hoài nghi, thắc mắc về giọng hát của tôi như những năm trước".

Chi Pu: Tôi không bao giờ tự ti về giọng hát, mọi người đã công nhận tôi là ca sĩ - Ảnh 1.
Chi Pu: Tôi không bao giờ tự ti về giọng hát, mọi người đã công nhận tôi là ca sĩ - Ảnh 2.

Chi Pu

"Về bản thân tôi, ngay từ đầu tôi đã tự tin vào con đường mình chọn và hướng đi của mình, nên không bao giờ tôi tự ti về giọng hát. Chỉ có điều, thời gian đầu tôi mới bước chân vào ca hát nên gặp phải một số sai sót. Trong khi đó, truyền thông lại đổ dồn vào tôi, nên nhất cử nhất động đều bị lan truyền, đồn thổi. Từ đó, mọi người soi mói, đồn đại, bàn tán về tôi".

Sau hơn 1 ngày ra mắt, MV của Chi Pu đã cán mốc 4 triệu lượt xem trên Youtube, đồng thời đạt được vị trí #1 trending tại Việt Nam, #20 Trending trên toàn cầu và #34 Trending Hàn Quốc.

Chi Pu: Tôi không bao giờ tự ti về giọng hát, mọi người đã công nhận tôi là ca sĩ - Ảnh 3.
Chi Pu: Tôi không bao giờ tự ti về giọng hát, mọi người đã công nhận tôi là ca sĩ - Ảnh 4.

Những thành tích vừa đạt được của Chi Pu và MV "Cung đàn vỡ đôi".

Với thành tích này, Chi Pu đã trở thành nữ ca sĩ có nhiều sản phẩm độc lập (solo) đạt #1 Trending Youtube nhất của Vpop, bao gồm: Em sai rồi anh xin lỗi em đi, Mời anh vào team em, Anh ơi ở lại, Shh! Chỉ ta biết thôi và mới nhất là Cung đàn vỡ đôi. Còn nếu xét về số lượng các MV solo lẫn kết hợp, người nắm giữ kỷ lục này là Min với tổng cộng 6 MV.

Ngoài diễn xuất của Chi Pu trong vai cô đào cải lương Ba Trà, MV Cung đàn vỡ đôi còn có sự tham gia của diễn viên Quang Sự (vai Hai Tân), người mẫu Ngọc Trinh (vai Thu Hà) và màn "cameo" đặc biệt của nghệ sĩ Thanh Sơn - đồng thời cũng là cố vấn nội dung, diễn xuất cải lương của MV.

Chi Pu: Tôi không bao giờ tự ti về giọng hát, mọi người đã công nhận tôi là ca sĩ - Ảnh 5.
Chi Pu: Tôi không bao giờ tự ti về giọng hát, mọi người đã công nhận tôi là ca sĩ - Ảnh 6.
Chi Pu: Tôi không bao giờ tự ti về giọng hát, mọi người đã công nhận tôi là ca sĩ - Ảnh 7.
Chi Pu: Tôi không bao giờ tự ti về giọng hát, mọi người đã công nhận tôi là ca sĩ - Ảnh 8.
Chi Pu: Tôi không bao giờ tự ti về giọng hát, mọi người đã công nhận tôi là ca sĩ - Ảnh 9.

Những hình ảnh khác trong MV.

Nội dung MV xoay quanh mối tình đơn phương của Ba Trà với Hai Tân. Tuy nhiên, Hai Tân lại phải lòng tiểu thư Thu Hà. Nhìn người mình yêu hạnh phúc và cũng đau lòng vì một người khác, tuy trong lòng rất đau đớn nhưng Ba Trà vẫn quyết tâm tác hợp Hai Tân và Thu Hà.

Thế nhưng, chuyện tình yêu giữa Hai Tân - Thu Hà lại phải chịu sự ngăn cấm từ gia đình và cuối cùng chỉ có thể khép lại trong cảnh tượng hai người cùng bị chôn vùi trong ngọn lửa. Tiếp nối tình yêu với cải lương của Hai Tân, Chi Pu dẫn dắt đoàn cải lương Giao Duyên ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Theo Nhịp sống Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC