Ngày 12 Tháng 2, 2019 | 03:56 PM

Chạy trốn thanh xuân tập 22: Ở cạnh Nam, An mới nhận ra người cô yêu thương thật sự là Phi?

GiadinhNet - Cuộc nói chuyện giữa Phi và An trong tập 22 tối nay khiến nhiều người nghĩ rằng có thể An ở bên cạnh Nam, cô mới biết người đàn ông mà cô thực sự yêu thương chính là Phi.

Chạy trốn thanh xuân tập 21, Nam và An chính thức hẹn hò. Bất chấp mọi ngăn cản, phản đối từ phía bà Phương và gia đình, Nam và An vẫn quyết định nắm tay nhau vượt qua khó khăn, thử thách trước mắt. Thậm chí, Nam còn thuê một căn hộ mới và chuyển ra ở riêng để có thể thoải mái gặp gỡ An hơn.

Trong khi đó, quá đau khổ và uất ức, Châu thường xuyên uống rượu giải sầu và dần sa vào vòng tay của một gã đàn ông lạ mặt ở quán bar. Cuộc sống của Châu cũng bước sang một trang mới, cô không còn là Châu hiền lành, nhẫn nhịn của ngày xưa nữa.

Sang tập 22, khán giả sẽ chứng kiến sự thay đổi của các nhân vật. Khi An hẹn gặp Châu, Châu nói rằng cô đã thay đổi và không còn đẹp đẽ, bao dung như trước đây nữa. Châu tuyên bố từ nay An đừng bao giờ tìm gặp Châu nữa vì cô rất khó chịu mỗi khi nhìn thấy An.

Có vẻ như Châu đang mạo hiểm với “trò chơi tình yêu” của mình. Cô muốn làm điều gì đó để trả thù Nam, để làm cho Nam phải ân hận và đau khổ vì đã bỏ rơi cô.

Ở tập mới này, Nam cũng vô tình bắt gặp Châu đang tranh cãi với người đàn ông lạ mặt nọ. Anh vô cùng tức giận và lao vào bảo vệ Châu. Tuy nhiên, trái ngược với sự mong đợi, đích thân Châu đã khước từ sự giúp đỡ này.

Cũng trong tập 22, những ai theo dõi từ đầu bộ phim sẽ thấy hiếm khi thấy An tươi cười vui vẻ như khi nói chuyện với Phi. Quay lại yêu Nam nhưng An vẫn rất quan tâm đến Phi khi Phi gọi điện cho cô.

Trong khi đó, Vy lại khuyên An có yêu Phi hay không thì cũng nên nói cho rõ ràng một lần.

Liệu ở bên cạnh Nam, An mới nhận ra người mà cô thật lòng yêu thương chính là Phi?

Tập 22 Chạy trốn thanh xuân phát sóng lúc 21h40 tối nay (12/2) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC