Ngày 11 Tháng 5, 2018 | 11:30 AM

Chàng trai trẻ nghiện ảo thuật bị người yêu "đá" không thương tiếc

GiadinhNet - Sau tập đầu tiên phát sóng với 3 thí sinh gây ấn tượng cho khán giả J – Nguyễn Việt Hoàng, Anh Đức và Nhật Trường, tập 2 của chương trình “Ảo thuật siêu phàm” sẽ lên sóng với khán giả trên kênh VTV3 vào 20h Chủ nhật tới, 13/5/2018.

Với chủ đề “Muôn màu châu Á”, 3 ảo thuật gia trẻ Trần Thịnh, Bùi Hữu Tuyển, Đinh Diệp Chinh sẽ đưa khán giả đến với những không gian tuyệt đẹp và ấn tượng của các nước Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan.

Màn trình diễn của các ảo thuật gia không chỉ chinh phục được khán giả mà còn khiến bộ ba giám khảo Petey Majik – Lý Nhã Kỳ - Palmas Nguyên vô cùng thích thú.


Một tiết mục dự thi của Trần Thịnh.

Một tiết mục dự thi của Trần Thịnh.

Xuất hiện đầu tiên ở tập 2 là Trần Thịnh – chàng trai sinh năm 1995 đến từ CLB Ảo thuật TP.HCM. Trần Thịnh mê ảo thuật từ hồi bé, cứ tự lên mạng mày mò để học làm theo. Cách đây 4 năm, khi tình cờ xem một tiết mục với những chiếc dù của một ảo thuật gia người Pháp, anh như bị thôi miên và quyết tâm theo đuổi ảo thuật chuyên nghiệp với sở trường là những chiếc dù. Đến nay, Trần Thịnh đã là một gương mặt quen thuộc với khán giả yêu thích ảo thuật, nhiều người ưu ái gọi anh bằng biệt danh “thánh dù”.

Ngày trước, gia đình Trần Thịnh ngăn cản không muốn cho anh theo ảo thuật, nhưng dần dần người thân cũng “xiêu lòng” trước đam mê quá lớn của anh. Tuy nhiên, có một điều ít ai ngờ tới: Trước đây “thánh dù” bị bạn gái chia tay vì quá mê ảo thuật.

Hơn 3 năm yêu nhau, nhưng không biết bao nhiêu lần bạn gái cũ của Trần Thịnh phải tủi hờn khi vào những dịp lễ, Tết, thậm chí là sinh nhật không có người yêu ở bên, bởi chàng vướng lịch diễn. Khi không bận đi diễn, chàng lại lên mạng để tìm hiểu về ảo thuật, rồi nghĩ cách chế đạo cụ… chứ không dành được nhiều thời gian cho bạn gái.


Bộ ba ban giám khảo trong cuộc thi Ảo thuật siêu phàm.

Bộ ba ban giám khảo trong cuộc thi "Ảo thuật siêu phàm".

Ngoài phần trình diễn của Trần Thinh thì còn các màn thể hiện bất ngờ của các ảo thuật gia Trần Thịnh, Bùi Hữu Tuyển, Đinh Diệp Chinh… sẽ được “bật mí” trong tập 1 của chương trình “Ảo thuật siêu phàm” lên sóng đến với khán giả trên kênh VTV3 vào 20h tối Chủ nhật tới, 13/5/2018.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC