Ngày 26 Tháng 7, 2020 | 12:00 PM

Chàng trai màu tím 5 năm trời gửi bánh cho Diệu Nhi và được nữ chính giữ lại tới vòng cuối "Người ấy là ai?"

  MỚI NHẤT

Truyền cảm hứng sống tích cực, anh chàng "tím mẫu giáo" Dương Minh Đăng thành công chinh phục khán giả và được nữ chính giữ lại tới vòng cuối "Người ấy là ai?" mùa 3.

Xuất hiện trong chương trình Người ấy là ai phát sóng tối thứ Sáu 24/7/2020, anh chàng Dương Minh Đăng đã thu hút nhiều sự chú ý của khán giả và các khách mời khi lộ diện với thân phận màu tím.

Nói về sự nghiệp, Đăng cho biết công việc của mình khá bao quát nhưng điều khiến anh thích thú và đam mê nhất vẫn là sản xuất hình ảnh và nội dung của sản phẩm đến với khách hàng, thông qua mạng xã hội. Một trong những dấu ấn đặc biệt trong tập 12 vừa qua lại đến từ khách mời... Diệu Nhi. Cô bật mí rằng Dương Minh Đăng là người xuyên gửi tặng bánh cho mình.

Chàng trai màu tím 5 năm trời gửi bánh cho Diệu Nhi và được nữ chính giữ lại tới vòng cuối Người ấy là ai? - Ảnh 1.

Anh bật mí: "Tính đến nay mình đã có 5 năm… gửi bánh cho Diệu Nhi rồi. Ngày xưa, trong một lần tình cờ đi xem kịch ở sân khấu Thế giới trẻ, vở "Chuyện tình Bangkok", mình bị nét diễn độc đáo của Diệu Nhi thu hút nên cả vở kịch chỉ chú ý Diệu Nhi, và tự nhiên thấy có cảm giác thôi thúc rằng một ngày nào đó mình sẽ làm bạn của nhau. Mình thì kinh doanh về lĩnh vực chuyên về ăn uống, đặc biệt là Pastry (bánh ngọt) nên cứ hễ làm một sản phẩm nào đó mới và tâm đắc thì Diệu Nhi là người đầu tiên mình chia sẻ. Cũng chẳng có mục đích gì đặc biệt, chỉ là muốn người mình quý mến có thể cảm nhận sản phẩm của mình mà thôi".

Dương Minh Đăng hoạt động ca đoàn từ năm 6 tuổi, tham gia văn nghệ, thi các cuộc thi ca hát, phong trào ở các báo học đường từ rất sớm… Ngoài ra, anh còn làm vlog, cộng tác với nhiều trang đánh giá ẩm thực để thực hiện các clip quay về ăn uống, sản phẩm, sản xuất TVC… và dần dần những thú vui đó trở thành cuộc sống của anh. Minh Đăng cho biết, anh rất thích làm vlog để chia sẻ với mọi người nhưng vì chỉ có 1một mình nên cũng chưa thực xuyện được thường xuyên.

Chàng trai màu tím 5 năm trời gửi bánh cho Diệu Nhi và được nữ chính giữ lại tới vòng cuối Người ấy là ai? - Ảnh 2.
Chàng trai màu tím 5 năm trời gửi bánh cho Diệu Nhi và được nữ chính giữ lại tới vòng cuối Người ấy là ai? - Ảnh 3.

Trải lòng về việc công khai "màu tím" của mình trên sóng truyền hình, Dương Minh Đăng thẳng thắn: "Như mình có chia sẻ, cái sự "tím mẫu giáo tế bào" của mình mình không hề có ý giấu diếm gì nó trong cuộc sống hàng ngày, nên việc công khai nó là sự hiển nhiên, tất yếu thôi. Mình mặc định là vậy luôn vì mình nghĩ sẽ thật… ngại nếu phải giấu đi giới tính. Mình luôn tự hào vì cái màu tím ấy và những gì mình có được ngày hôm nay có lẽ cũng một phần là nhờ cái màu tím ấy". Anh cho biết thêm, khi xuất hiện trong chương trình "Người ấy là ai?", anh muốn một lần nữa khẳng định với khán giả về cuộc sống tích cực của một người trong cộng đồng LGBT, chỉ cần mình sống thật tốt sẽ nhận lại được thật nhiều yêu thương.

Cũng qua việc tham gia "Người ấy là ai?", Minh Đăng cho biết mình rất vui khi được làm quen và gặp gỡ Thiên Tâm, cô gái xinh đẹp, giỏi giang trong cuộc sống. Điều chưa vui lắm là cuộc sống của Thiên Tâm trước đó không suôn sẻ, nhưng Minh Đăng tin là trong tương lai Thiên Tâm sẽ được hạnh phúc. Từ bé, anh chàng rất thích chơi với các cô gái, ít khi chơi với con trai và cả những bạn "màu tím" khác. Minh Đăng bật mí là anh thích những cô gái không chỉ đẹp, xinh, mà còn hơi "lầy lầy khùng khùng", vì chỉ khi đi chơi với những người bạn như thế mình mới có thể thoải mái thể hiện bản thân mình được.

Chàng trai màu tím 5 năm trời gửi bánh cho Diệu Nhi và được nữ chính giữ lại tới vòng cuối Người ấy là ai? - Ảnh 4.
Chàng trai màu tím 5 năm trời gửi bánh cho Diệu Nhi và được nữ chính giữ lại tới vòng cuối Người ấy là ai? - Ảnh 5.
Chàng trai màu tím 5 năm trời gửi bánh cho Diệu Nhi và được nữ chính giữ lại tới vòng cuối Người ấy là ai? - Ảnh 6.

Truyền cảm hứng thành công đến với khán giả bằng một hình ảnh "màu tím hạnh phúc và tích cực", định hướng trong tương lai của Dương Minh Đăng là sẽ dành nhiều thời gian và nỗ lực hơn để tập trung chuyên sâu vào lĩnh vực làm Vlogger ẩm thực – du lịch, kết hợp với việc thỉnh thoảng ca hát để thỏa mãn đam mê. Mục tiêu của Đăng là sẽ tìm cho mình một ê-kíp chuyên nghiệp và hợp rơ để hợp tác vì nếu làm một mình thì hơi "quá sức" và sẽ không đủ thời gian để sáng tạo.

Theo Tổ Quốc

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC