Ngày 11 Tháng 4, 2018 | 08:00 AM

Chàng trai giả giọng Hồ Ngọc Hà đánh lừa Việt Hương, Lê Giang

  MỚI NHẤT

Ngọc Tân, chàng trai từng gây bão tại chương trình Người bí ẩn trở lại ngoạn mục với ca khúc "Chưa bao giờ" của nhạc sĩ Thu Phương làm các nghệ sĩ bất ngờ.

Trong tập mới nhất chương trình Ca sĩ bí ẩn được phát sóng tối 9/4, đội chủ nhà Việt Hương, Chí Tài tranh tài với hai khách mời Tiết Cương và Lê Giang.

Trên sân khấu, hai đội sẽ đối mặt với 6 người chơi mang mặt nạ, nhưng chỉ có 3 người là ca sĩ thực thụ. Sau ba vòng, đội nào xác định chính xác ca sĩ bí ẩn sẽ mang về chiến thắng cho đội mình.

Ngọc Tân, chàng trai gây sốt vì hát được giọng nữ cao.

Vòng thi đầu tiên, lần lượt 6 ca sĩ đeo mặt nạ bước ra sân khấu và trình diễn dưới hình thức hát nhép. Gây ấn tượng trong tập hôm nay là chàng trai bí ẩn số 3.

Xuất hiện trên sân khấu, anh hát nhép ca khúc Tình thôi xót xa. Thái độ "diễn sâu", ra vẻ "gà mờ" trên sân khấu của thí sinh này đã đánh lừa ban bình luận. Cát Tường chia sẻ: "Chàng trai này là người có tiền, bán nữ trang chứ không phải ca sĩ". Đội khách Lê Giang lại cho rằng: "Tôi chắc anh này không phải ca sĩ. Người này cầm micro cứng quá, giống chuẩn bị đi đánh nhau".

Cuối cùng, cả đội khách và đội nhà đều không lựa chọn chàng trai mang mặt nạ bí ẩn số 3, đồng nghĩa với việc anh phải dừng bước tại chương trình. Như thường lệ, người bí ẩn không được chọn sẽ vào chuẩn bị bài hát và trình diễn cho khán giả. Anh đã làm ngỡ ngàng toàn bộ người chơi, khách mời và toàn bộ khán giả.

Đến với chương trình lần này, Ngọc Tân trình diễn ca khúc Chưa bao giờ với giọng hát cao vút, tái hiện hình ảnh Thu Phương trên sân khấu.

Ngay khi anh chàng vừa cất giọng, Việt Hương phải "đứng hình", còn ban bình luận và đội khách Lê Giang nhìn nhau không hiểu chuyện gì xảy ra. Người bí ẩn số 3 được xác định là Ngọc Tân, chàng trai từng gây sốt tại chương trình Giọng ải giọng ai vì hát được giọng nữ giống ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Tuy nhiên, Ngọc Tân cho biết anh không phải ca sĩ bí ẩn, công việc hiện tại là quản lý nhà hàng. Chất giọng nữ cao anh có được do bẩm sinh. Anh đến với ca hát vì đam mê và thần tượng ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Việt Hương mở to mắt, không thể tin được giọng nữ cao phát ra từ Ngọc Tân.

Đến vòng cuối cùng chọn ra ca sĩ lộ diện, cả đội khách và đội nhà đều có quyết định giữ người chính xác. Cả cô gái số 4 và cô gái số 6 đều là ca sĩ.

Người bí ẩn số 6 đội Lê Giang lựa chọn là ca sĩ Thy Nhung, cô trình bày ca khúc Đêm tóc rối của nhạc sĩ Hàn Châu với chất giọng ngọt ngào, trong trẻo.

Không kém cạnh đội khách, đội nhà cũng thành công khi chọn đúng ca sĩ bí ẩn. Ca khúc Hà Nội 12 mùa hoa của nhạc sĩ Giáng Son được thể hiện qua giọng ca nội lực của ca sĩ Phương Anh làm cả khán phòng nín lặng.

Như vậy, kết quả chung cuộc cho thấy cả hai đội đều chọn đúng người. Chương trình Ca sĩ bí ẩn kết thúc với kết quả hoà nhau.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC