Ngày 29 Tháng 12, 2017 | 11:16 AM

CEO Tân Hiệp Phát cùng Phi Nhung rạng rỡ trong MV chúc Tết gia đình Việt

  MỚI NHẤT

Ông Trần Quí Thanh, Tổng Giám đốc kiêm nhà sáng lập Tân Hiệp Phát bất ngờ xuất hiện trong MV chúc Tết người tiêu dùng Việt khiến hàng triệu người xem thích thú.

Xuất hiện trên mạng xã hội từ trưa ngày lễ Giáng sinh vừa qua, clip đã nhanh chóng lan tỏa, chinh phục hàng triệu người xem với hình ảnh ông Trần Quí Thanh cùng ca sĩ Phi Nhung trong trang phục áo dài truyền thống bất ngờ xuất hiện, chúc tết và trao tặng món quà sức khỏe cho người tiêu dùng trên tone nhạc vui tươi, rộn ràng của ca khúc “Đón xuân”.

Với cách chúc Tết chưa từng có này, Tân Hiệp Phát đang chinh phục trái tim hàng triệu người xem. Bởi họ thấy được sự chân thành, gần gũi và vui tươi trong mỗi cử chỉ, lời chúc mà CEO Trần Quí Thanh gửi tới mọi người, điều mà chưa có bất cứ doanh nhân nào làm trước đó.

Dr Thanh chúc tết 2018 - Món quà sức khỏe, tươi trẻ đón xuân

Trao đổi với PV về clip đang gây sốt, Dr. Thanh cho biết: “Đây là lời chúc năm mới mà tôi và hơn 4.000 nhân viên Tân Hiệp Phát gửi tới bà con, người tiêu dùng cả nước cùng những món quà sức khỏe cho năm mới ngập tràn vui tươi. Bởi có sức khỏe, chúng ta mới có cơ hội nhìn thấy những điều kỳ vọng trở thành hiện thực trong năm mới”.

CEO Trần Quí Thanh cho biết thêm, đến thời điểm hiện tại hàng trăm ngàn cửa hàng bán lẻ, đại lý của Tân Hiệp Phát đã sẵn sàng cho mùa Tết năm nay với vài chục triệu lít nước giải khát có lợi cho sức khỏe để phục vụ tối đa mọi nhu cầu của người tiêu dùng cả nước.

Theo Nielsen, nhu cầu đồ uống luôn tăng đột biến vào cuối năm và chiếm tới một nửa giỏ hàng Tết của người Việt. Tết năm 2017, ngành hàng tiêu dùng nhanh tăng trưởng kỷ lục 9,6%, trong đó bia và nước giải khát chiếm tới 45% doanh số. Dự kiến Tết năm 2018 con số này sẽ còn tăng cao hơn nữa bởi mới chỉ quý 3/2017 ngành đồ uống đã đạt mức tăng trưởng lên tới 8,5%.

Việc thị trường đồ uống có mức tăng trưởng kỷ lục trong mỗi mùa Tết bởi ngoài việc dùng để tiếp khách hay sử dụng trong bữa ăn, các thức uống, đặc biệt là nước giải khát còn được mọi người biếu tặng nhau trong dịp cuối năm để cầu chúc sức khỏe, mong năm mới phát tài “tiền vào như nước”.

Với ý nghĩa đó, trong vài năm trở lại đây, các thức uống giải khát có nguồn gốc tự nhiên như Trà Thanh nhiệt Dr Thanh được hàng triệu người tiêu dùng lựa chọn để sử dụng và biếu tặng. Sản phẩm này nổi tiếng giúp thanh nhiệt, giải độc cơ thể, bảo vệ sức khỏe người thân và gia đình sau những buổi tiệc rượu liên tục ngày Tết.

Tân Hiệp Phát đang có những bước trở lại hết sức ấn tượng trên thị trường giải khát. Theo VietnamReport, tập đoàn này đứng thứ 5 trong top 10 doanh nghiệp uy tín ngành đồ uống năm 2017.

Độ phủ kênh bán lẻ của Tân Hiệp Phát đạt tới 98% trên cả nước và dẫn đầu thị phần nước giải khát tốt cho sức khỏe. Sau khi chinh phục thị trường gần 20 quốc gia trên thế giới, doanh nghiệp này đặt mục tiêu tăng tỷ lện xuất khẩu lên 10% vào năm 2023.

Đây là những tín hiệu đầy lạc quan của hãng nước giải khát này trong hành trình vươn tầm châu Á và chinh phục những mục tiêu tham vọng hơn như đạt 1 tỷ USD doanh thu vào năm 2023 và 3 tỷ USD năm 2027.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC