Ngày 5 Tháng 6, 2019 | 10:21 AM

Cặp đôi bị ghét nhất "Về nhà đi con" - Khải và Xinh chính thức... làm đám cưới!

  MỚI NHẤT

Chương trình "Bữa trưa vui vẻ" đã tác hợp Khải và Xinh để tạo nên đám cưới mà fan của "Về nhà đi con" hằng mong chờ.

Sức nóng của "Về Nhà Đi Con" nay đã chuyển qua cặp đôi Khải (Trọng Hùng) - Xinh (Minh Cúc) sau khi phân đoạn Xinh gạ Hùng bỏ vợ về ở với mình trong tập 34 của phim. Khán giả ai nấy đều nhiệt tình và nóng lòng chờ đến ngày cặp đôi này về chung một nhà. Tới mức có người đã thiết kế sẵn thiệp cưới cho cả hai và được dân mạng chia sẻ liên tục trên mạng xã hội. Theo khán giả, Khải và Xinh, một thì vũ phu, một thì đanh đá - gian xảo chính là đôi "trời sinh một cặp".

Dân mạng còn thiết kế hẳn thiệp cưới và lời chú thích không thể "bá đạo" hơn cho Minh Cúc và Trọng Hùng

Để đáp ứng "mong mỏi" của cộng đồng mạng, chương trình "Bữa trưa vui vẻ" đã mời đến 2 diễn viên thể hiện vai Xinh và Khải trong "Về nhà đi con" là Minh Cúc và Trọng Hùng. Bên cạnh những giờ phút giao lưu, chương trình còn tiến hành tổ chức hẳn... một lễ cưới giả để thỏa lòng con dân ngày đêm mong mỏi Xinh - Khải về chung một nhà.

Trọng Hùng bày tỏ mong muốn được đóng vai Thành, còn Minh Cúc muốn thể hiện vai Huệ nên cả 2 đã được cùng nhau diễn cảnh đám cưới với sự trợ giúp của 2 MC trong vai... kẻ phá hoại buổi tiệc. Vốn quen với hình ảnh dữ dằn, đanh đá trên phim nên nhiều khán giả nhận xét rằng cảm thấy xa lạ khi thấy Khải với Xinh... hiền như thế này!

Trọng Hùng và Minh Cúc

Cả 2 được làm đám cưới giả với sự hỗ trợ của 2 MC

Theo Angus (Trí Thức Trẻ)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC