Ngày 19 Tháng 5, 2017 | 03:00 PM

Cảnh hành động gợi cảm của "nữ sát thủ" gốc Việt khi săn mồi

  MỚI NHẤT

Nữ sát thủ do Maggie Q thủ vai đã có màn vũ đạo nóng bỏng để đánh lừa và tiêu diệt mục tiêu nhanh gọn.

Vũ khí khiêu gợi (2002) là bộ phim hành động Hồng Kông của đạo diễn Siu-Tung Ching. Nội dung phim xoay quanh một kẻ đứng đầu tổ chức giết thuê đang khiến cơ quan tình báo Trung Ương phải đau đầu chính là Madame M (Almen Wong).


Cặp đôi sát thủ Maggie Q và Anya Daniel trong phim Vũ khí khiêu gợi (2002)

Cặp đôi "sát thủ" Maggie Q và Anya Daniel trong phim Vũ khí khiêu gợi (2002)

Sau khi vũ khí bí mật của mình bị tiêu diệt, bà ta đã tiến hành tuyển chọn, đào tạo sát thủ mới. Đó là lý do vì sao, chỉ trong vòng 1 năm, có 40 bé gái từ 13-14 tuổi xinh đẹp, khỏe mạnh cùng mất tích.

Những bé gái này được đem đến một hòn đảo bí mật, rèn luyện thể lực, võ thuật và nhiều kỹ năng khác dưới sự quản lý khắc nghiệt, độc ác và tàn nhẫn. Rất nhiều đứa trẻ đã chết trong quá trình rèn luyện. Sau 6 năm, những bé gái đã trưởng thành nhưng để chọn lọc, từ bạn bè chúng phải tàn sát lẫn nhau để lựa chọn sự sống còn.


Maggie Q đầy gợi cảm khi ám sát mục tiêu.

Maggie Q đầy gợi cảm khi ám sát mục tiêu.

Sau mỗi bài thi, số học viên giảm một nửa, cho đến vòng cuối cùng chỉ còn Jing (Jewel Li Fei), Charlene (Maggie Q) và Katherine (Anya) - 3 nữ sát thủ xuất sắc nhất. Tuy nhiên, để “tối ưu” các sát thủ này, 3 cô gái đã bị kẻ đứng đầu cho cưỡng hiếp tập thể. Từ đây, các cô chính là những vũ khí “máu lạnh” không còn gì để mất, không còn lựa chọn và chỉ chiến đấu vì mục tiêu.

Trong một lần tiêu diệt mục tiêu, Charlene (Maggie Q) đã xuất hiện với màn thể hiện quyến rũ, nóng bỏng. Bông hồng lai xinh đẹp đã khiến khán giả phải “chao đảo” hoa mắt vì sự sexy và gợi cảm. Tuy nhiên, kết thúc màn này, cô cũng đã ra tay thủ tiêu kẻ cần phải giải quyết một cách dứt khoát, không một chút “hạ thủ lưu tình”.

Theo Dân Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC