Ngày 30 Tháng 7, 2015 | 06:30 PM

Cảnh ân ái trên ngựa của Phạm Băng Băng - Lê Minh bị cắt

  MỚI NHẤT

Đoạn phim gây ồn ào những ngày qua bị lược bớt khi ra rạp, thay vào đó là cảnh hai nhân vật chính nghỉ ngơi trên thảo nguyên.

Phim Người phụ nữ của vương triều: Dương Quý Phi (gọi tắt Dương Quý Phi) công chiếu ở rạp Trung Quốc từ ngày 30/7. Theo Mtime, cảnh ân ái trên lưng ngựa của Dương Ngọc Hoàn và Đường Minh Hoàng không xuất hiện trong bản phim chiếu ngoài rạp.

fu3-1253-1438238892.jpg
Phạm Băng Băng - Lê Minh trong "Dương Quý Phi"

Một số nguồn tin cho hay đoạn phim bị cơ quan quản lý yêu cầu cắt bỏ trước khi ra rạp vì quá nhạy cảm, gây ảnh hưởng không lành mạnh. Tuy nhiên đại diện của Phạm Băng Băng phủ nhận điều này.

Đại diện nhà sản xuất thừa nhận cảnh nóng trên đã bị lược bớt, thay vào đó là cảnh hai nhân vật chính nghỉ ngơi trên thảo nguyên.

Trong khi đó, nhiều khán giả cho rằng đoàn phim cố ý hé lộ "cảnh nóng" nhằm thu hút sự chú ý. "Rõ ràng đoàn phim biết cảnh đó bị cắt nhưng vẫn tung ra để quảng bá", một khán giả viết.

nhi-9909-1438238892.jpg
Băng Băng và Ngô Tôn trong buổi quảng bá phim mới đây.

Phim Dương Quý Phi gây ồn ào thời gian qua vì hình ảnh nhạy cảm giữa Băng Băng - Lê Minh. Người đẹp họ Phạm cho biết cô và Thiên vương Hong Kong rất vất vả khi đóng cảnh này. Trước khi diễn, đạo diễn yêu cầu cả hai xem nhiều đoạn phim tương tự do châu Âu sản xuất.

Những ngày gần đây, Phạm Băng Băng và Ngô Tôn (vai Lý Mạo) tới nhiều thành phố của Trung Quốc để quảng bá phim. Trong khi đó, Lê Minh ít xuất hiện đồng thời hạn chế trả lời phỏng vấn. Ngôi sao Hong Kong cũng chưa từng phản hồi về cảnh nóng với Phạm Băng Băng.

Theo Như Anh

VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC