Ngày 3 Tháng 12, 2019 | 02:23 PM

Ca sỹ Nhật Huyền quyến rũ và đầy quyền lực trong bộ ảnh Ngũ hành

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nhật Huyền quyết định "chơi lớn" khi chi tới 2 tỷ đồng cho bộ ảnh "Ngũ hành".

Nhật Huyền được biết đến là một ca sĩ tài năng thực lực của nền âm nhạc cổ điển – thính phòng Việt Nam. Cô sở hữu chất giọng nữ trung đầy đặn, nội lực cùng kỹ thuật điêu luyện, chuẩn mực. Ngoài nhạc cổ điển, Nhật Huyền hát cả nhạc trữ tình với sự tinh tế, tràn ngập cảm xúc và đầy sáng tạo khi trải nghiệm những loại nhạc mới.

Sau thành công của album "Eve Maria" cách đây 2 năm, Nhật Huyền đã dồn hết tâm sức để thực hiện dự án âm nhạc "Ngũ hành". Dự án gồm 5 ca khúc gắn với 5 nguyên tố tự nhiên gồm: "Cô gái Đại dương" tượng trưng cho hành Thủy, "Phượng Hoàng Lửa" tượng trưng cho hành Hỏa, "Nụ hôn đánh thức" tượng trưng cho hành Mộc, "Ngai vàng tình yêu" tượng trưng cho hành Kim, "Hồi sinh" tượng trưng cho hành Thổ.

Ca sỹ Nhật Huyền quyến rũ và đầy quyền lực trong bộ ảnh Ngũ hành - Ảnh 1.

Một hình ảnh trong bộ "Ngũ hành" của Nhật Huyền.

Album này thể hiện sự lột xác, trải nghiệm, sáng tạo và trưởng thành của Nhật Huyền trong âm nhạc.

Là một người có thẩm mỹ và cảm nhận sâu sắc, Nhật Huyền đã học hỏi những tượng đài âm nhạc trên thế giới và nhận ra rằng, nghệ thuật thị giác là một phần không thể thiếu trong âm nhạc. Với Nhật Huyền, thời trang, nhiếp ảnh cũng song hành cùng âm nhạc, giúp cô thể hiện bản lĩnh, cá tính và sự sáng tạo của mình.

Bởi vậy, khi thực hiện dự án "Ngũ hành", Nhật Huyền rất chú trọng đến thời trang, nhiếp ảnh và đầu tư khá nghiêm túc cho nó, với kinh phí "khủng", lên tới 2 tỷ đồng.

Bộ ảnh Ngũ hành của Nhật Huyền gồm 5 bộ trang phục tượng trưng cho 5 yếu tố tự nhiên: Thủy, Hỏa, Kim, Mộc, Thổ.

Dấu ấn lớn nhất của các trang phục trong bộ sưu tập "Ngũ hành" là được làm bằng đồ tái chế, sử dụng những chất liệu rất quen thuộc như vỏ lon, nút chai, vỏ chai nhựa, giấy sách cũ… Tất cả đều được tận dụng triệt để, nhằm thể hiện tinh thần hướng tới môi trường, cộng đồng và kêu gọi mọi người hãy chung tay bảo vệ môi trường. Điều này cho thấy nguồn năng lượng tích cực và tính thời sự của Ngũ hành.

Dù sử dụng nguyên liệu tái chế, vốn là những thứ tưởng chừng bỏ đi, không thể mặc lên người, nhưng Nhật Huyền và ekip của mình đã biến hóa để tạo nên các mẫu trang phục đầy tính thời trang, vô cùng quyến rũ, tinh tế.

Đỗ Quyên 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC