Ngày 6 Tháng 5, 2019 | 08:31 AM

Ca sĩ Miko Lan Trinh quỳ xuống "cầu xin" Baggio trong Quả cầu bí ẩn

  MỚI NHẤT

Miko Lan Trinh không ngại ngần quỳ xuống gào thét để mong Baggio quyết định dừng cuộc chơi "Quả cầu bí ẩn" để nhận 30 triệu đồng.

Tập 10 chương trình Quả cầu bí ẩn vừa lên sóng VTV3 vào 20h Chủ nhật (05/5) đã để lại nhiều giây phút thư giãn cho khán giả truyền hình. Mở đầu chương trình, ca sĩ Miko Lan Trinh thể hiện ca khúc Gạo trắng nước trong với màn minh họa "bá đạo" của MC Mạnh Tùng, MC Kim và MC/diễn viên Baggio.

Ca sĩ Miko Lan Trinh thể hiện ca khúc Gạo trắng nước trong.

Sau màn bàn tính khá kỹ càng, đội quyết định chốt MC/diễn viên Baggio làm đội trưởng vì nếu đội trưởng thất bại trước "bé bự" sẽ bị các thành viên còn lại chỉ trích, than phiền cả năm 2019, và chỉ có mình Baggio chịu được điều này. Mục tiêu của đội, 2 thành viên đầu tiên chinh phục được 7 quả cầu, đội trưởng xuất hiện hạ gục "bé bự" số 8 để rinh về 100 triệu đồng.

Baggio được bầu làm đội trưởng.

Được mệnh danh "Mister News", MC Mạnh Tùng được đề cử chiến đấu đầu tiên. Trước khi ra câu hỏi, đồng đội đã hỗ trợ Mạnh Tùng hết mình bằng việc phân tích các đáp án và đoán trước câu hỏi có thể xuất hiện. Lúng túng trong việc cắt dây, đồng đội là hét vào tai Mạnh Tùng "cắt đi ông nội", "cắt câu sai ấy", "trời ơi! Còn có 30 chục giây à!"… và cuối cùng anh cũng vượt qua.

Động đội khá căng thẳng khi Mạnh Tùng chần chừ không chịu cắt dây, Miko Lan Trinh đã "bay ra" sân khấu hét với với Mạnh Tùng "bớt tạo nét lại nghe chưa, làm cho ở đây sợ hãi". Diễn viên Baggio đồng ý "em nói thật nét diễn của anh giả… lắm!"

Với kinh nghiệm MC truyền hình, Mạnh Tùng "nhẹ nhàng" vượt qua câu số 2 về lĩnh vực thể thao. Đồng đội khá tăng động nên MC Ngô Kiến Huy luôn nhắc nhở không được gợi ý đáp án vì quả cầu sẽ "phẫn nộ" nếu phát hiện. Câu hỏi số 3 về thần mặt trời thuộc lĩnh vực am hiểu nên Mạnh Tùng đã vượt qua nhanh chóng.

Khá tiếc nuối khi Mạnh Tùng dừng lại ở câu hỏi số 4.

Ca sĩ Miko Lan Trinh "tiếp nối" sự nghiệp chinh phục của đồng đội. Miko Lan Trinh thừa nhận mình là người học thức vì từng là học sinh giỏi Quốc gia môn Toán, môn Văn, học sinh giỏi cấp thành phố môn Lý, học chuyên Lý THPT chuyên Lê Hồng Phong và tốt nghiệp ĐH Ngoại Thương TP.HCM. Với sự thông thái hiện có, Miko Lan Trinh thoải mái vượt qua câu số 5 về lĩnh vực hệ can chi. Quản gia tặng Miko Lan Trinh món quà "đặc biệt" 4 cây kẹo mút khiến cả đội "thất vọng".

Miko Lan Trinh vượt qua câu hỏi số 6.

Baggio khuyên Miko Lan Trinh hãy suy luận, phân tích kỹ để cắt chính xác nhưng sự thật "phũ phàng" khi Lan Trinh cắt nhầm dây đúng. Tiếp theo, MC Kim chiến đấu với quả cầu số 7. Miko Lan Trinh tin tưởng MC Kim 100% "chị làm chương trình radio mười mấy năm nay, không lẽ không có kiến thức nào trong đầu". Và nhận lại câu trả lời từ MC Kim "chị làm theo kịch bản thôi, kịch bản có gì chị đọc đó thôi à". Việc không tự tin, MC Kim đã lúng túng và chọn sai ở câu hỏi trực quan về size giày.

MC Kim chiến đấu với quả cầu số 7 về chọn đúng size giày...

... nhưng cô đã cắt nhầm dây.

Đội trưởng Baggio trước khi chiến đấu với bé bự được quản gia tặng món quà "đặc biệt". Phần thưởng là 30 triệu đồng nếu đội chấp nhận dừng lại câu số 7. Không chần chừ, Miko Lan Trinh và MC Kim quyết định dừng lại ngay. Mạnh Tùng cũng đồng ý với 2 nữ MC. Ngược lại, Baggio rất muốn vượt qua thử thách "bé bự" số 8. Miko Lan Trinh phải quỳ xuống gào thét mong Baggio quyết định dừng lại.

Cuối cùng Baggio quyết định dừng lại và đội ra về giá trị tiền thưởng 30 triệu đồng.

Tập tiếp theo chương trình Quả cầu bí ẩn vào 20h00 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3. Tập 11 sẽ phát sóng vào ngày 12/05/2019.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC