Ngày 24 Tháng 3, 2020 | 11:40 AM

Ca sĩ Huy Kid bị vợ chê vụng về, đụng đâu hư đấy

Trong chương trình "Mảnh ghép hoàn hảo", ca sĩ Huy Kid cho biết dù rất muốn giúp vợ làm công việc nhà nhưng bản thân cứ "đụng đâu hư đó".

Kể từ khi lập gia đình và sinh con, cuộc sống hiện tại của Huy Kid bận rộn hơn nhưng cũng đầy niềm vui. Ngoài thời gian đi diễn, nam ca sĩ sẽ phụ vợ quản lý công việc kinh doanh nhà hàng.

"Không chỉ làm sự kiện, vợ tôi còn quản lý kinh doanh nhà hàng. Tôi thấy bà xã rất cực vì vừa phải chăm con vừa phải làm việc. Trong khi đó, hai vợ chồng tôi hầu như cũng không có nhiều thời gian để gần gũi nói chuyện cùng nhau bởi tôi cũng hay đi diễn", Huy Kid bộc bạch.

Nam ca sĩ cũng thú nhận, bản thân không giỏi trong mấy công việc đàn ông như sửa ống nước, sửa đèn, sửa điện... Dù cũng rất cố gắng học hỏi và thử làm nhưng anh lại hay bị bà xã chê "đụng đâu hư đó". Những công việc khác trong nhà mà Huy Kid có thể đảm đương như dọn dẹp, rửa chén bát... cũng hay bị bà xã chê vụng về. Thậm chí đến việc sáng tác nhạc, mỗi lần nam ca sĩ cho vợ nghe để góp ý thì cô lại bất ngờ truy vấn anh viết cho người yêu cũ.

"Nhạc sĩ đôi khi họ tự tưởng tượng ra một câu chuyện để lấy cảm hứng sáng tác chứ không nhất thiết phải là chuyện tình yêu đã qua của họ. Làm nghệ thuật thì phải thoải mái để thăng hoa và sáng tác nhưng nhiều lúc cô ấy thẳng tính đến mức khiến tôi cảm thấy "tụt mood", không muốn làm gì nữa cả" – Huy Kid bức bối. Vì dù biết vợ luôn ủng hộ anh, nhưng nam ca sĩ cũng muốn nghe những lời động viên chứ không phải những "gáo nước lạnh" từ vợ mình.

Nghe những lời tâm sự từ chồng, Việt Hà thú nhận rằng chồng chưa bao giờ trực tiếp nói với cô những lời "thương cô vất vả" như vậy. Tuy nhiên, cô hiểu chồng thương mình nhiều như thế nào: "Nhiều lúc đêm khuya, nghe con thức, tôi nói anh thì anh than "anh buồn ngủ lắm". Nhưng khi tôi nói "em mệt lắm" thì anh ấy tự động dậy ngay".

Việt Hà chia sẻ thêm, cô không tiếc lời khen với những người xung quanh, nhưng lại có xu hướng khắt khe hơn với bản thân và chồng. Cô cho rằng nếu chồng quen với những lời khen, thì anh sẽ dễ bị "sống trên mây", đến khi đối diện với thực tế nghiệt ngã sẽ bị tổn thương và hụt hẫng. Và đôi lúc tính cách chu toàn, có phần mạnh mẽ như đàn ông của Việt Hà cũng khiến chính cô cảm thấy áp lực và khiến một người lãng mạn như Huy Kid cảm thấy khó thích ứng.

Ca sĩ Huy Kid bị vợ chê vụng về, đụng đâu hư đấy - Ảnh 1.

Chứng kiến hai mảnh ghép có phần trái ngược nhau của cặp đôi Huy Kid – Việt Hà, Ốc Thanh Vân mong Việt Hà cố gắng thay đổi bản thân để có thể dễ dàng dành cho chồng những lời khen, thậm chí là những lời xin lỗi nếu như bản thân có lỡ lời chê trách anh.

Trong khi đó, Huy Kid cũng thẳng thắn bộc bạch với vợ, anh có điểm yếu nhưng cũng có những điểm mạnh cần được công nhận. Vì vậy nam ca sĩ hy vọng vợ sẽ bớt cáu gắt và đối xử nhẹ nhàng hơn với anh. "Mong em sẽ không để những chuyện nhỏ nhặt xung quanh tác động đến cuộc sống. Vì xung quanh còn có người thân, gia đình và đặc biệt hai con là niềm vui trong cuộc sống của chúng ta. Anh biết anh không phải là một người đàn ông hoàn hảo, nhưng từ nay về sau anh sẽ là mảnh ghép hoàn hảo nhất trong cuộc đời của em", Huy Kid nói với vợ.

Đáp lại lời chồng, Việt Hà "thanh minh" bản thân suy nghĩ nhiều và hay lo lắng, nhưng sau cuộc nói chuyện cùng chương trình, cô hiểu ra một phần và hứa sẽ cố gắng thay đổi bản thân để dung hoà tính cách của hai vợ chồng.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC