Ngày 24 Tháng 6, 2020 | 07:29 PM

Ca sĩ Amee đem cả thế giới game vào MV mới

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Ngay khi ra mắt"Yêu thì yêu không yêu thì yêu” Amee đã khiến khán giả yêu nhạc ngạc nhiên khi đem cả thế giới game vào MV.

Gia nhập đường đua âm nhạc chưa lâu song năm 2019 là dấu ấn khó quên với nữ ca sĩ trẻ gốc Hà Thành Amee khi có nhiều MV triệu view và nhận tới 3 đề cử Âm nhạc cống hiến. Để ghi dấu ấn năm 2020, Amee chuẩn bị ra mắt MV "Yêu thì yêu không yêu thì yêu".

Nữ ca sĩ 10X chia sẻ, ngoài việc thích selfie và "tám chuyện" cùng fan, thời gian rảnh cô rất thích chơi game. Chính vì thế khi ê-kíp đưa ra ý tưởng sẽ giúp cô hoá thân vào các nhật vật game quen thuộc những năm qua, giọng ca "Anh nhà ở đâu thế?" rất háo hức và thích thú.

Ca sĩ Amee đem cả thế giới game vào MV mới - Ảnh 1.

Câu chuyện tình yêu của nữ ca sĩ 20 tuổi mở màn bằng việc "Thuỷ thủ mặt trăng" Amee tìm được crush ở "Sảnh chờ". Nhân vật được Amee "chấm" là anh độc thân Toxedu (Nguyễn Trung Thành thủ vai). Và để thổ lộ tình cảm với crush, Amee phải vượt qua nhiều game khác.


Ca sĩ Amee đem cả thế giới game vào MV mới - Ảnh 2.

Sau 2 màn game không dễ dàng, Amee đã đến được với bạch mã hoàng tử Toxedu. Cả hai tâm đầu ý hợp trình diễn những màn nhảy Audition (trò chơi xuất phát từ Hàn Quốc và gắn liền với tuổi trẻ của 8X, 9X).

Ca sĩ Amee đem cả thế giới game vào MV mới - Ảnh 3.

Để chứng minh tình cảm dành cho nhau, cặp đôi Amee và anh chàng Toxedu phải vượt qua trò chơi Vice City (game hành động ăn khách 2002). Tại đây cả hai thực hiện nhiệm vụ đột nhập ngân hàng sở thích của chàng trai và Amee phát hiện các sở thích xem bóng đá, ngắm mưa hay xem phim "hiệp sĩ heo" … của người yêu.

Ca sĩ Amee đem cả thế giới game vào MV mới - Ảnh 4.

Amee bước vào Final Stage với tạo hình nhân vật trong game Pokémon. Cô hồi tưởng lại những thử thách, khó khăn trong hành trình chinh phục tình yêu của mình và hạnh phúc vì điều đó. Sau khi vượt qua nhiều gian khó, cô nàng Amee cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng bằng sự trở lại của anh chàng Toxedu trong game Pokémon.

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC