Ngày 8 Tháng 6, 2018 | 11:22 AM

Cả một đời ân oán tập 50: Không ai lật mặt nhanh như Mỹ Uyên

Mẹ chồng độc đoán Mỹ Uyên của "Cả một đời ân oán" muốn nhận lại đứa cháu nội "rơi rớt" dù trước đó đã mắng chửi không tiếc lời.

Tập 50 của phim truyền hình Cả một đời ân oán sẽ lên sóng vào tối 7/6/2018. Ở đoạn clip hé lộ tình tiết vừa được tung ra, khán giả không khỏi bất ngờ khi chứng kiến màn lật mặt nhanh như chớp của bà Lan ( Mỹ Uyên ).

Ở tập trước, sau khi được Đăng ( Mạnh Trường ) thông báo cho chuyện Bình chính là con ruột của anh, bà Lan nhất mực không chấp nhận. Bà Lan cho rằng sự thật về thân thế của Bình chỉ là màn kịch do Dung ( Hồng Diễm ) dựng lên nhằm mục đích giúp Bình thoát tội. Thế là bà Lan yêu cầu phải xét nghiệm ADN của Đăng và Bình gấp để xác nhận mối quan hệ.

Bà Lan đến gặp Dung để nói về thân thế của Bình.
Bà Lan đến gặp Dung để nói về thân thế của Bình.

Tiếp nối diễn biến gay cấn này, trong tập 50, kết quả ADN xác nhận Bình chính là con ruột của Đăng. Thế là bà Lan thay đổi thái độ, nhất mực đưa cậu về với Vũ Gia để làm "ông chủ nhỏ". Bà Lan một mình đến gặp Dung để nói chuyện. Bà cho rằng Dung là người mẹ ích kỷ, tồi tệ, không biết chăm sóc con trai, để Bình trở thành người hư hỏng, có nhiều khuyết điểm. Để "sữa chữa sai lầm" của Dung, bà Lan yêu cầu cô giao trả Bình. Tuy nhiên, Dung tuyệt nhiên không đồng ý.

Bên cạnh đó, trong tập này, Đăng cũng đến gặp Dung, Bình, Hòa để nói chuyện. Đăng muốn Bình nhận mình là cha, đồng thời để anh thực hiện nghĩa vụ mà 20 năm qua đã không thể làm tròn. Không cần suy nghĩ quá lâu, Bình thẳng thắn khẳng định rằng anh không muốn có bất cứ mối quan hệ nào với Đăng. Bình mắng những người nhà họ Vũ là chỉ biết sống vì tiền, cạn tình cạn nghĩa.

Khi Đăng còn bối rối, chưa biết trả lời thế nào thì Bình đã lập tức phản ứng lại bằng cách giới thiệu Hòa là bố nuôi của mình. Với Bình, người bố ruột như Đăng không hề tồn tại.

Bình cho rằng người cha như Đăng thì không đáng để nhận lại.
Bình cho rằng người cha như Đăng thì không đáng để nhận lại.

Ở một diễn biến khác, Bình và Ngân cũng có cuộc tranh cãi gay gắt xoay quanh câu chuyện về Nguyên. Ngân muốn Bình bỏ qua mọi chuyện Nguyên từng có ý định cưỡng bức cô. Nhưng Bình kiên quyết không đồng ý. Cuối cùng, Bình và Ngân cãi nhau kịch liệt và có nguy cơ giận hờn vì vấn đề này.

Bình và Ngân tranh cãi quyết liệt vì chuyện liên quan đến Nguyên.
Bình và Ngân tranh cãi quyết liệt vì chuyện liên quan đến Nguyên.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC